Loading


Tăng cường cơ hội học tập tại Việt Nam cho du học sinh quốc tế

Ngày 09/04 vừa qua, đại diện từ Tập đoàn Giles Brooker đã có chuyến thăm và làm việc tại VNUK nhằm tiềm kiếm mối quan hệ hợp tác tiềm năng giữa hai bên.

Tập đoàn Giles Brooker đến thăm và lạm việc tại VNUK

Tập đoàn Giles Brooker hiện đang tăng cường mối quan hệ hợp tác với các đối tác quốc tế, trong đó có Việt Nam. Từ trụ sở chính của mình ở Canada, Ấn Độ và Singapore, tập đoàn giúp các tổ chức/cơ sở giáo dục nâng cao chất lượng dịch vụ và chương trình học cho sinh viên của mình cũng như hỗ trợ cho những ai muốn sở hữu bằng cấp hay kinh nghiệm quốc tế. Giles Brooker tạo dựng cầu nối giữa các tổ chức với nhau để tìm kiếm những cơ hội tiềm năng mà có thể đáp ứng nhu cầu và lợi ích của tất cả các bên.

Được sự khuyến khích từ Chính phủ New Zealand, Giles Brooker đang mở rộng hợp tác với những tổ chức/cơ sở giáo dục ở Đông Nam Á. Hiện tập đoàn đã đưa nhiều sinh viên đến Ấn Độ thông qua các chương trình tham quan học tập và thực tập. Với mong muốn đào tạo ra những sinh viên có tố chất của một công dân toàn cầu, Giles Brooker đang tìm kiếm cơ hội  trải nghiêm mới cho sinh viên của mình tại những quốc gia không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức và không có nền văn hóa phương Tây. Cùng một mục tiêu chung là hướng đến đào tạo công dân toàn cầu, VNUK rất mong đợi được làm việc và xây dựng mối quan hệ hợp tác chính thức với Giles Brooker thông qua Biên bản ghi nhớ (MoU) trong tương lai.

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi