Loading


British MA Tesol lần đầu tiên tại Đà Nẵng!

Ngày 21/3, đại diện của Đại học Nottingham Trent (NTU) đã đến thăm VNUK trong chuyến đi của họ tại Việt Nam, để thảo luận về các dự án và ý tưởng khác nhau cho mối quan hệ hợp tác tiềm năng đặc biệt là chương trình MA TESOL

Chương trình MA TESOL đầu tiên tại Đà Nẵng

VNUK và NTU đã có nhiều cuộc thảo luận trước đó về một chương trình hợp tác, và trong cuộc họp này, đại diện của cả hai bên đã có cơ hội để giải thích thêm về mong muốn hợp tác của họ trong chương trình mô hình MA TESOL.

Lý do đằng sau điều này là vì người ta nhận ra rằng có một lượng lớn sinh viên Việt Nam, những người muốn tiếp tục học cao hơn, có nhu cầu trở thành những giáo viên tiếng Anh giỏi và tự mở các trung tâm Anh ngữ của riêng họ tại Việt Nam. Hiện nay, những người muốn trở thành giáo viên tiếng Anh chỉ có thể đạt được đến một trình độ nhất định ở một mức giá phải chăng.

Ý tưởng được đưa ra đó là chương trình học thạc sĩ sẽ kéo dài trong một năm. Học viên sẽ học kỳ 1 tại ĐHQGHN, kì thứ hai tại NTU, việc đánh giá luận án/ứng dụng sẽ là kỳ thứ ba và được hỗ trợ bởi cả hai trường đại học. Lộ trình này giúp giảm đáng kể chi phí cho học viên tại Việt Nam. Học viên sẽ nhận bằng của NTU và được quốc tế công nhận. Điều này giúp ích cho họ rất nhiều khi ứng tuyển vào công việc giảng dạy tiếng Anh. Cũng được thảo luận bên lề khóa học Testol đó là các khóa học về Khởi Nghiệp và Kỹ Năng Mềm – là một phần của khoá học chính, nhằm giúp các giáo viên tiếng Anh có được những kỹ năng căn bản, đặc biệt là để mở các trung tâm tiếng Anh của chính mình.

Nhìn chung, chương trình này sẽ cung cấp giáo viên tiếng Anh trình độ cao cho Đà Nẵng và miền Trung. Cụ thể, đối với VNUK, chúng tôi sẽ xây dựng và nâng cao năng lực giảng dạy và nâng cao khả năng của mình trong việc cung cấp chương trình tổng thể theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi