Loading


Chương trình Quản trị và Kinh doanh quốc tế của VNUK nhắm tới đối tượng có tầm nhìn toàn cầu và khát vọng quốc tế. Chương trình này sẽ đem lại cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về các lĩnh vực quản trị và kinh doanh trong môi trường quốc tế và đem lại cho họ những trải nghiệm học tập giúp thúc đẩy tư duy toàn cầu, vốn là nhân tố quan trọng khi họ đối mặt với những thách thức của môi trường kinh doanh quốc tế. Cụ thể hơn, các môn học không chỉ trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức nền về quản trị kinh doanh mà còn có được những hiểu biết chuyên sâu hơn về phương diện quốc tế của từng môn học, từ đó giúp người họ sẵn sàng làm việc trong môi trường toàn cầu, các công ty quốc tế và đa quốc gia.

Các đặc điểm nổi bật của chương trình

  • Chương trình đào tạo mang tính thực tế

Mối liên kết chặt chẽ giữa VNUK với các tổ chức, đơn vị kinh doanh sẽ góp phần đảm bảo cho sinh viên có cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp. Chương trình học sẽ tập trung vào kiến thức kinh doanh thực tế, phát triển các kỹ năng quản trị trong môi trường quốc tế thông qua các hoạt động thực nghiệm và học thông qua thực hành. Xuyên suốt chương trình học, sinh viên sẽ tham gia vào các chương trình mô phỏng, tình huống, các dự án học theo hoạt động và những hoạt động khác giúp họ tham gia sâu vào quá trình học tập và môi trường thực tế. Các chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên nắm bắt nội dung học hiêu quả hơn. VNUK cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện với khách mời là các tổ chức và doanh nghiệp lớn. Những doanh nhân này sẽ mang lại cho sinh viên cái nhìn thực tế hơn về môi trường kinh doanh. Tóm lại, cách tiếp cận thực tiễn sẽ luôn được đề cao và tập trung trong toàn bộ chương trình học để giúp sinh viên có thể theo kịp với nền kinh thế thế giới đang không ngừng thay đổi và không bị tụt lùi trong sự nghiệp của mình khi ngày càng có nhiều sự thay đổi và thực tiễn mới.

Hình ảnh lớp IBM15 tham dự seminar về Động cơ thúc đẩy tại Fushion Suite Resort

  • Tập trung phát triển năng lực cá nhân

Bên cạnh việc đào tạo năng lực học thuật cho sinh viên, chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng nghề nghiệp, chẳng hạn như làm việc trong môi trường liên văn hóa, lập kế hoạch phát triển cá nhân, quản lí thời gian và giao tiếp trong kinh doanh. Bên cạnh đó, các năng thực hành và chuyển giao cũng được chú trọng nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi bước vào thế giới kinh doanh thực tế. Các kỹ năng này được tích lũy thông qua các dự án học tập, các hoạt động trong từng môn học cũng như các hoạt động ngoại khóa. Qua các hoạt động này, sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm. Viện sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để bổ trợ kỹ năng cho sinh viên, chẳng hạn như các cuộc thi dự án kinh doanh, các câu lạc bộ, các hoạt động tình nguyện…Hình ảnh từ lớp học môn Personal Development Planning

  • Chương trình thực tập theo dự án

Thực tế cho thấy các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm những ứng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc và yêu cầu này cũng luôn áp dụng ngay cả với sinh viên vừa mới ra trường. Vì vậy, VNUK chú trọng đến việc bổ sung tối đa kinh nghiệm làm việc ngay từ trong quá trình học tập tại trường. Thay vì tham gia vào kì thực tập thông thường tại doanh nghiệp, sinh viên sẽ thực hiện một dự án tư vấn cho một khách hàng doanh nghiệp. Với phương pháp này, sinh viên có thể tham gia sâu hơn vào các hoạt động của doanh nghiệp, qua đó, họ có thể tích lũy được kinh nghiệm nhiều hơn và hiệu quả hơn. Do vậy, khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ có được lợi thế hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

  • Giảng dạy bằng tiếng Anh

Sinh viên chưa đạt IELTS 5.5 sẽ tham gia chương trình đại học dự bị quốc tế (gồm 2 môn chuyên ngành) cùng với 03 môn học bậc đại học vào năm thứ nhất. Sinh viên đã đạt điểm tương đương IELTS 5.5 trở lên khi tham gia chương trình chỉ tham gia học 5 môn học chuyên vào năm thứ nhất. Từ năm thứ hai trở đi, sinh viên sẽ học toàn bộ các môn bằng tiếng Anh.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi