Loading


Tuyển dụng

Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh VNUK là cơ quan đầu tiên được công nhận như một tổ chức Nghiên cứu và Giáo dục Quốc tế trực thuộc Đại học Đà Nẵng (udn.vn).
Tại đây, chúng tôi cung cấp các cơ hội bình đẳng và hấp dẫn cho tất cả cá nhân tìm kiếm một vị trí việc làm tại VNUK. Những ứng viên tham gia ứng tuyển phải có trình độ Tiến sĩ, bác sĩ hoặc các trình độ tương đương. Nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc sau tiến sĩ  và một có lý lịch khoa học tốt, chúng tôi khuyến khích bạn hãy đăng kí vào làm việc tại VNUK.

Khi làm việc tại VNUK, bạn sẽ có cơ hội được thể hiện sự xuất sắc trong nghiên cứu dưới sự đảm bảo nguồn lực tài chính đến từ các dự án chính phủ và các tổ chức khác nhau.

Một ứng viên thành công sẽ được mong đợi để phát triển một chương trình nghiên cứu độc lập sáng tạo của chính mình trong môi trường giáo dục – nghiên cứu chuyên nghiệp.

VNUK cam kết tất cả các ứng viên xuất sắc đủ tiêu chuẩn sẽ được xem xét công bằng mà không cần quan tâm đến quốc tịch, tuổi tác, tôn giáo, giới tính, thông tin di truyền và tình trạng hôn nhân. Tất cả các giảng viên được kỳ vọng sẽ thể hiện và truyền đạt các kiến thức của mình một cách toàn vẹn và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về hành vi đạo đức để chia sẻ cùng chúng tôi trên con đường phát triển giáo dục đại học và sau đại học.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Ts.Trần Mạnh Hùng qua SĐT: +84-97-214-8084  hoặc email: hung.tran@vnuk.edu.vn

VNUK hân hạnh làm việc cùng bạn!

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi