Loading


Giáo sư Richard D. Fincher từ Đại học Cornell đến thăm VNUK!

Giáo sư Richard D. Fincher từ đại học Cornell vừa tham dự cuộc học không chính thức với TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương (Phó Viện trưởng Phụ trách) và TS. Đặng Đức Long (Trưởng phòng Khoa học – Hợp tác quốc tế) tại VNUK.

Tăng cường trải nghệm môi trường quốc tế bằng những chương trình trao đổi sinh viên

Đại học Cornell tọa lạc ở thành phố New York. Mục tiêu mà Cornell đang hướng tới là tạo ra những đóng góp giá trị vào tất cả các lĩnh vực tri thức và ưu tiên gắn kết cộng đồng để cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn cầu.

Trong cuộc họp, hai bên đã có những trao đổi về nhiệm vụ, mục tiêu hoạt động cũng như chương trình học và cơ sở vật chất của hai trường. Một trong những vấn đề được cả hai bên quan tâm và thảo luận nhiều nhất đó là chương trình trao đổi sinh viên Cornell đến VNUK. Hiện tại, một số sinh viên Cornell đã tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại một trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh, và Cornell hiện đang quan tâm đến việc mở rộng chương trình này sang VNUK. TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương đã đề xuất việc xây dựng chương trình học trao đổi trong hè và giới thiệu về chương trình phát triển Kỹ năng mềm của VNUK. Chúng tôi hi vọng hai bên sẽ sớm gặp lại nhau trong cuộc họp tiếp theo để trao đổi cụ thể hơn về chương trình này.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi