Loading


Câu chuyện thực tập tại VNUK.

Xin chào, tôi là Mai Ngô và tôi là Hạnh Nguyễn. Chúng tôi là thành viên của đội Placement tại VNUK (một đội ngũ được lập ra nhằm giúp các bạn sinh viên trong kỳ thực tập).

  • THỰC TẬP RẤT QUAN TRỌNG

Thực tập rất quan trọng vì nó không những mang lại cho sinh viên nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế mà còn giúp sinh viên phát triển được những kĩ năng cần thiết. Điều này được xem như là một bước chuẩn bị tốt cho quá trình làm việc thật sự sau này của sinh viên khi đã tốt nghiệp.

  • CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CỦA VNUK RẤT ĐẶC BIỆT

Tại VNUK, sinh viên có một sự khởi đầu bằng việc tham gia các cơ hội thực tập ngay từ năm nhất và sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tích lũy cho bản thân khoảng thời gian lên tới 1 năm rưỡi kinh nghiệm làm việc. Các doanh nghiệp đối tác của VNUK rất đa dạng trong các lĩnh vực cùng nhiều vị trí thực tập khác nhau, phù hợp đối với các ngành học được giảng dạy tại VNUK.

  • KĨ NĂNG

Việc chuẩn bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết từ lý thuyết đến thực hành là một phần quan trọng mà đội Placement đang nhắm đến và trang bị cho tất cả các khóa sinh viên sẽ tốt nghiệp từ VNUK. Đội Placement phát triển nhiều kĩ năng ví dụ như làm thế nào để viết một bản resume (sơ yếu lý lịch), hay một lá thư giới thiệu thông qua các khóa học thực tế và những buổi định hướng nghề nghiệp. Cùng lúc đó, các lớp tư vấn về các cuộc phỏng vấn cũng được tổ chức dành cho các sinh viên muốn tự mình thử thực hành phỏng vấn.Thử thách bản thân bằng việc tham gia các khóa thực tập thật sự là một cách tốt để trang bị cho nghề nghiệp tương lại khi bạn có thể điều chỉnh nguyện vọng của mình sớm cũng như tìm ra lĩnh vực bạn yêu thích làm việc. Vậy nên đừng chần chừ để bắt đầu một kì thực tập nhé (kể cả thực tập ngắn hạn và dài hạn), từng chút một những kĩ năng và kiến thức bạn tích lũy được sẽ thúc đẩy bạn hoàn thiện bản thân rất nhiều đấy.

thực tập

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi