Loading


Tuần lễ định hướng năm 2017 tại VNUK

Các bạn sinh viên thân mến,

Chào mừng các bạn đã đến với đại gia đình VNUK! Các bạn đã từng tham dự vào bất kỳ Tuần Lễ Định Hướng nào chưa? Tại VNUK, đây sẽ là quãng thời gian đầy ắp tiếng cười với nhiều hoạt động sôi động nhằm giúp các bạn làm quen với những người bạn mới, cũng như giúp các bạn tìm hiểu phần nào đó cuộc sống của mình khi trở thành VNUKers. Bên cạnh đó, vào ngày 16 tháng 9, các bạn còn được tham gia vào một buổi tiệc chào đón tân sinh viên do chính các anh chị sinh viên khóa trên lên kế hoạch và tổ chức.

Đây là tuần lễ bắt buộc dành cho tất cả các bạn tân sinh viên trước khi nhập học chính thức. Tuy nhiên, các hoạt động này đảm bảo sẽ không “khô khan” đâu nhé, các bạn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ cho quãng thời gian học tập của mình tại VNUK. Những sinh viên khóa 2 và khóa 3 được khuyến khích tham dự sự kiện này vì đây là dịp để các bạn tân sinh viên gặp gỡ và trao đổi những thắc mắc về cuộc sống sinh viên với các anh chị khóa trên.

Đếm ngược đến tuần định hướng thôi nào!

Chỉ còn 1 tuần nữa thôi là đến Tuần sinh hoạt đầu năm (Orientation Week) dành cho các tân sinh viên. Để tất cả các em nắm rõ và chuẩn bị tốt cho sự kiện sắp tới, các em vui lòng xem Lịch trình ở đây nhé!

Tuần định hướng

Để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến Sự kiện Orientation Week, các em nhớ nhấn nút “Tham gia” trang sự kiện này trên Facebook nhé!

VNUK vô cùng hào hứng đón chào tất cả các bạn tân sinh viên sẽ đồng hành cùng VNUK trong những năm học tới! Hi vọng các em sẽ có khoản thời gian sinh hoạt đầu năm thật ấn tượng và tràn đầy năng lượng! Nếu có thắc mắc gì các em hãy inbox ngay cho Fanpage của VNUK nhé!

Cám ơn tất cả các em và hẹn gặp lại các em trong một ngày không xa!

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi