Loading


Chúc mừng Quỳnh Nguyễn đã giành giải nhì kỳ thi Olympic tiếng Anh quốc gia

Vào ngày 16/07, Như Quỳnh đã tham gia vào vong chung kết kỳ thi Olympic tiếng Anh quốc gia và xuất sắc giành giải nhì chung cuộc!!

Rất nhiều vòng thi đã được diễn ra với các chủ đề khác nhau, như văn hóa, địa lý và lịch sử của đất nước, và sự hiểu biết về xã hội của miền Nam Việt Nam.

Quỳnh phát huy tối đa khả năng ứng biến, làm việc nhóm của mình và có được những kỹ năng giải quyết vấn đề tuyệt vời đã học được trong những năm học tại VNUK. Kết quả là, Như Quỳnh đã thể hiện xuất sắc trong trận chung kết, và chỉ để thua vị trí quán quân một vài điểm.

Olympic

Như Quỳnh cùng các đối thủ

Kỳ thi Olympic tiếng Anh quốc gia, không chỉ có mỗi tiếng Anh

Đối với cuộc thi này, điều chắc chắn là để chiến thắng, người tham gia phải có kỹ năng thích ứng và đây chính xác là những gì Quỳnh đã thể hiện. Trong vòng một năm học tại VNUK, Quỳnh đã tăng điểm IELTS của mình từ 4.5 lên 7.5! Chúng tôi tự hào rằng Quỳnh đã thể hiện tinh thần và quyết tâm của một VNUK-er mạnh mẽ!

Quỳnh nói: “Bạn có thể học được kiến thức ở nhiều trường đại học khác. Nhưng ở VNUK, điều tôi đánh giá cao là trường đã thay đổi suy nghĩ, hành vi và thái độ của sinh viên để họ luôn tự cải thiện bản thân. Cảm ơn VNUK đã cho tôi cơ hội cùng các bạn sinh viên, anh chị em, giảng viên và viết lên những trang đầu tiên cho tương lai của VNUK!

Như Quỳnh (trái) nhận thưởng!

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi