Loading


Chuyến thăm VNUK của những đại diện đến từ trường đại học Obuda, Hungary; thứ Ba, ngày 28/3/2017

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón những đại diện đến từ Đại học Obuda, Hungary lần đầu tiên đến thăm và làm việc tại VNUK.Đại học Obuda được thành lập vào năm 2000, tọa lạc ngay tại thủ đô Budapest – nổi tiếng là thành phố đông dân nhất ở Hungary. Hungary là nơi bắt đầu những cuộc cách mạng công nghệ như Rubik Cube (những khối Rubik) hay Hologram (Hình nổi ba chiều) và Obuda đã phản ánh rất rõ điều này bởi đây là trường đại học chuyên về lĩnh vực công nghệ.

Đại học Obuda có 6 khoa với hơn 10.000 sinh viên đang theo học. Ngôi trường cũng nổi tiếng qua mạng lưới hợp tác với 41 tổ chức quốc tế và 100 thỏa thuận trao đổi sinh viên trên toàn thế giới.

Hy vọng rằng với chương trình trao đổi sinh viên của Liên minh châu Âu Erasmus +, chúng tôi có thể hình thành mối quan hệ đối tác mới với đại học Obdua để các bạn sinh viên có cơ hội được tham gia những chương trình trao đổi giữa hai bên!

Chúng tôi chắc chắn rằng sinh viên sẽ nắm bắt lấy cơ hội này để được học tập ở đất nước có nền văn hóa và lịch sử lâu đời như Hungary.

Tiến sĩ Jolan Velencei và Tiến sĩ Regina Reicher (đại diện trường Obuda) đang thảo luận các cơ hội hợp tác trao đổi

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi