Loading


Những trải nghiệm của Trần Lê Vy!

Tại VNUK, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho sinh viên của mình những cơ hội học tập tốt nhất tại các quốc gia phát triển trên thế giới và một trong số đó là tại Hàn Quốc. Vừa qua, sáu sinh viên VNUK đã có những trải nghiệm đầu tiên khi đặt chân đến xứ sở kim chi thông qua chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học tại Hàn Quốc.

Những trải nghiệm của sinh viên khi tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Hàn Quốc

Hãy cùng xem Vy đã có những trải nghiệm như thế nào khi bắt đầu sống và học tập tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp thông qua chương trình trao đổi sinh viên!

“Mình từng là người nhút nhát sống một cuộc sống không có định hướng cho đến khi nhờ vào lời đề nghị của VNUK, mình mới có lấy cơ hội được trao đổi với trường đại học Daegu Catholic University tại phía nam của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Tất nhiên là mình biết mình sẽ gặp không ít khó khăn trong giao tiếp và sinh hoạt  tại một đất nước Hàn Quốc mà tiếng anh không phải là ngôn ngữ thông dụng, nhưng ba mẹ, thầy cô ở VNUK và DCU đã giúp đỡ và động viên mình về rất nhiều, mình biết mình không nên bỏ lỡ cơ hội này. Và hiện tại mình vẫn chưa hề hối hận với quyết đinh của mình vì đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mình từng có: một cuộc sống tự lập, học ngôn ngữ mới, gặp gỡ những người bạn ngoại quốc thân thiện cũng như hiểu thêm về văn hoá của nước bạn.

“Life is a journey”

Mình biết mặc dù phía trước, còn rất nhiều khó khăn nhưng khi còn trẻ, còn sức hãy cứ mạnh dạn trải nghiệm dù sẽ có thất bại sẽ nhưng ít ra sau này không phải hối hận vì những việc mình đã không làm.”

trao đổi sinh viên

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi