Loading


Chặng đường đáng nhớ của “Một ngày làm sinh viên” tại VNUK

Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh ( VNUK) là Đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng,

hợp tác với các trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh và là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP đạt CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên tại Miền Trung.

“University Taster Day – Một ngày làm sinh viên” một chặng đường đáng nhớ

Với mong muốn định hướng ngành nghề và mang đến trải nghiệm thực tế trong môi trường đại học cho các bạn học sinh, đặc biệt học sinh lớp 12 trước ngưỡng cửa kì thi THPT Quốc gia, VNUK đã tổ chức chuỗi sự kiện Một ngày làm Sinh Viên và đã thành công vang dội tại 7 trường THPT, ghi dấu ấn đậm nét với hàng ngàn học sinh, phụ huynh, giáo viên và các doanh nghiệp lớn trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Với “University Taster Day – Một ngày làm sinh viên”, chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin, tạo điều kiện cho các bạn học sinh được gặp gỡ đại diện nhà trường, đại diện doanh nghiệp, được giải đáp thắc mắc mà còn tạo cơ hội cho các bạn được TRẢI NGHIỆM môi trường Đại học đạt chuẩn quốc tế. Chính các bạn học sinh sẽ được trực tiếp tham gia vào lớp học dưới sự giảng dạy của GIẢNG VIÊN tại VNUK, GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI và GIẢNG VIÊN THỈNH GIẢNG từ các doanh nghiệp lớn. Hơn thế nữa, chính các bạn học sinh được tiếp cận với cơ sở vật chất cùng trang thiết bị giảng dạy hiện đại trong môi trường ĐẠI HỌC QUỐC TỂ.

Điều này sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về môi trường đại học và môn học nào, ngành học gì sẽ phù hợp với bản thân của mình. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn hơn trong việc chọn trường chọn ngành trước ngưỡng cửa kì thi THPT Quốc gia 2018.

Tuy chỉ mới diễn ra lần đầu, nhưng sự kiện đã được chào đón và thu về rất nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, học sinh và doanh nghiệp. Đây quả là niềm vinh dự và cũng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi nổ lực hơn nữa, tiếp tục xây dựng thêm nhiều ý tưởng để “Một ngày làm sinh viên của VNUK” mùa thứ 2 sẽ mang đến thật nhiều giá trị và trải nghiệm cho học sinh.

#VNUK #Motngaylamsinhvien #TasterDay #Highschool #DaNang #LeQuyDon #PhanChauTrinh #HoangHoaTham #NguyenTrai #HoaVang #TranPhu #ThaiPhien

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi