Loading


VNUK cam kết hỗ trợ các tài năng trẻ trong dự án STEM

Ngày 19 tháng 3 năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Khoa học Kỹ thuật cấp Quốc gia học sinh trung học năm học 2017-2018″. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK) vinh dự là một trong những nhà tài trợ cho vòng chung kết của cuộc thi này. Cuộc thi dành cho tất cả học sinh trên toàn quốc và vòng chung kết được diễn ra tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

VNUK cam kết hỗ trợ học sinh trung học trong dự án STEM

Cuộc thi năm nay có tổng cộng 239 dự án, nhiều hơn năm 2016-2017 22 dự án và cho thấy một sự gia tăng rất lớn về số lượng.

Tiến sĩ Trần Mạnh Hùng, Trưởng khoa Khoa học Y Sinh tại VNUK, đã được chọn là một trong Ban giám khảo vòng chung kết. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đã đại diện cho VNUK trao công nhận và giải thưởng đến 10 đội đạt kết quả tốt nhất trong vòng chung kết này.

Nhu cầu về việc làm trong ngành khoa học công nghệ liên tục gia tăng và không có dấu hiệu chậm lại. Vì vậy mục đích chung của cuộc thi này là nhằm thúc đẩy sự quan tâm của học sinh các trường trung học trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Nhiệm vụ của họ là tạo ra các sản phẩm công nghệ và khoa học tiên tiến. Bộ Giáo dục và Đào tạo hy vọng rằng trải nghiệm khi tham gia cuộc thi sẽ khuyến khích học sinh bắt đầu suy nghĩ với một tư duy đổi mới về sự giáo dục và nghề nghiệp của các em trong tương lai.

Tại VNUK, chúng tôi cam kết hỗ trợ những học sinh quan tâm đến STEM vì họ có thể trở thành nhân tài trong tương lai của VNUK, nơi chúng tôi cung cấp hai chuyên ngành về khoa học: Khoa học Y sinh và Khoa học Máy tính và Kỹ thuật.

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi