Loading


Lễ ký kết thỏa thuận về Chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Đại học Yonsei đã đồng ý hợp tác với VNUK trong Chương trình trao đổi sinh viên. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào khóa học trao đổi trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng, một học kỳ hoặc một năm. 

Đại học Yonsei, Hàn Quốc

Trường Đại học Yonsei là một trường đại học tư thục đặt tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1885, Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. Trường nằm trong top các trường đại học tư thục tổng hợp hàng đầu và được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất của nước này.

Yonsei là một trong bốn trường đại học duy nhất của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học của ARWU World University Ranking, QS World University Rankings và The Times World University Ranking vào năm 2010. Vào năm 2011,Yonsei được xếp hạng thứ 129 trên toàn thế giới và thứ hạng 18 trên toàn Châu Á dựa vào QS World University Rankings.

Trường có 3 khuôn viên chính bao gồm Sinchon (Seoul), Songdo và Wonju (Gangwon), trong đó tại Wonju có đào tạo một số ngành bậc đại học như khoa học xã hội nhân văn, nghệ thuật, khoa học và công nghệ, kinh doanh, khoa học sức khỏe, y học…

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi