Loading


Ký kết Biên bản ghi nhớ chung (MOU) với Công ty TNHH Phần mềm công nghệ cao Sioux, 18/5/2017

Ông Huy Nguyễn (Tổng giám đốc Công ty Sioux Việt Nam) đã trực tiếp ký kết Biên bản trước sự có mặt của các thành viên trong Công ty cùng với lãnh đạo, cán bộ của VNUK.

Sioux là một công ty trẻ nhưng đã mang lại nhiều điều tuyệt vời cho Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Chính Sioux đã xây dựng và phát triển ứng dụng DanaBus App, ứng dụng này sẽ giúp việc sử dụng hệ thống Xe buýt công cộng Đà Nẵng thuận tiện hơn như tìm kiếm tuyến xe và lịch trình… Sioux đã đạt danh hiệu The Deloitte’s Fast 50 – Công ty xuất sắc nhất nhiều năm liền!

Tại buổi ký kết, ông Huy đã nói chuyện, trao đổi với các bạn sinh viên VNUK và bày tỏ sự quan tâm, mong muốn tạo cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên VNUK nói riêng và các bạn trẻ nói chung tại công ty của mình.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ mở ra cơ hội thực tập mới cho các bạn sinh viên VNUK tại Sioux. Hi vọng qua quá trình thực tập tại đây, sinh viên VNUK sẽ tích lũy được nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích song song với nền tảng lý thuyết đã được học trên lớp. Sinh viên học ngành IBM và CSE có thể thực tập ở các mảng như phát triển phần mềm, lập trình, nguồn nhân lực, marketing, kế toán và tài chính.

Hai bên cũng có thể hợp tác tổ chức các sự kiện, hội thảo, các buổi huấn luyện đào tạo cho những ai quan tâm nhằm tạo nên những thay đổi tích cực trong cộng đồng.

VNUK chúng tôi luôn mong muốn có một mối quan hệ đối tác bền vững với Sioux trong tương lai!

Ông Huy Nguyễn (Tổng giám đốc Công ty Sioux Việt Nam) với 2 đồng nghiệp cùng TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương (Phó Viện trưởng Phụ trách VNUK), TS. Đặng Đức Long (Trưởng phòng Hợp tác quốc tế) và TS. Trần Thế Vũ (Trưởng phòng Đào tạo)

 Ông Huy Nguyễn nói chuyện thân mật với sinh VNUK

 Ông Huy Nguyễn và TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương bắt tay sau khi kí kết Biên bản ghi nhớ chung

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi