Loading


Ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Axon Active

Vào ngày 28/08, VNUK đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Phần mềm Axon Active Việt Nam, chi nhánh Đà Nẵng. Mục đích chính của thỏa thuận hợp tác này là nhằm mở ra cơ hội cho sinh viên ngành Khoa học máy tính tại VNUK được thực tập tại Axon Active.

Công ty Phần mềm Axon Active Việt Nam, chi nhánh Đà Nẵng

Axon Active là một công ty từ Thụy Sĩ chuyên phát triển và thử nghiệm phần mềm Agile, cung cấp hai dịch vụ cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới; dịch vụ Offshore Development Center (ODC) và Offshore Testing Center (OTC). Các dịch vụ này bao gồm nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng phù hợp, để giúp các doanh nghiệp biến ý tưởng, khái niệm của họ thành sản phẩm thực sự.

axon active

Mr. Dang Ngoc Hai và Mr. Tran The Vu, bên cạnh Dr. Huong (Phó Viện trưởng Phụ trách) và các cán bộ VNUK

… hợp tác cùng VNUK

Axon Active tin rằng con người là tài sản quan trọng nhất của họ, và đó cũng là điều mà VNUK rất coi trọng. Axon Active luôn ghi nhận cho những đóng góp, cam kết của nhân viên và coi trọng mỗi người như một động lực cho sự thành công của công ty đồng thời cũng khuyến khích xây dựng dựa trên thế mạnh của mọi người. Họ nói rằng “làm việc với chúng tôi có nghĩa là bạn có một cơ hội tuyệt vời để tối đa hóa khả năng của mình và gặt hái được nhiều thành công hơn”. VNUK tin rằng việc sinh viên của mình có cơ hội thực tập này là vô cùng đáng giá vì đây sẽ là trải nghiệm bổ ích nhất khi học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và thử thách bản thân.

Ngoài thỏa thuận về các cơ hội thực tập, Axon Active đã đồng ý hợp tác với VNUK trong việc tổ chức các hội thảo và sự kiện về công nghệ thông tin, đồng thời hỗ trợ VNUK thông qua phản hồi liên tục về chương trình Khoa học Máy tính của chúng tôi. Chúng tôi rất cảm ơn Axon Active đã cung cấp dịch vụ của họ cho chúng tôi, và từ phản hồi của họ, chúng tôi có thể tin tưởng rằng các sinh viên của chúng tôi được dạy với các tài liệu tốt nhất để hỗ trợ trong sự nghiệp tương lai.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi