Loading


Thỏa thuận hợp tác với trường Đại học CESINE, Tây Ban Nha

Chúng tôi vô cùng vui mừng khi đạt được thỏa thuận với trường Đại học CESINE, Tây Ban Nha về chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên chuyên ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế (IBM). Sinh viên ngành IBM có thể chuyển tiếp đến trường Đại học CESINE trong một (01) học kỳ và thậm chí là cả một (01) năm học.

Cơ hội học tập tại trường đại học uy tín bậc nhất thế với với chương trình chuyển tiếp

Sinh viên VNUK sẽ có cơ hội nhận được bằng cấp do chính trường Đại học CESINE cấp nếu hoàn thành 60 tín chỉ; ngoài ra, sinh viên vẫn có thể nhận được chứng chỉ do trường Đại học CESINE cấp nếu hoàn thành 30 – 60 tín chỉ tại đây.

CESINE là một trường đại học về kinh doanh với hơn 25 năm kinh nghiêm giảng dạy và là một trong ba trường đại học thuộc top đầu tại Tây Ban Nha. Hơn nữa, CESINE là trường đại học đã được trao QS Stars, một trong những chứng nhận có giá trị nhất trên thế giới hiện nay cho các cơ sở giáo dục.

Chúng tôi tin rằng đây là một cơ hội vô cùng tốt cho các bạn sinh viên VNUK khi được học tập tại một trong những ngôi trường danh giá; nơi mà các bạn được hưởng một nền giáo dục xuất sắc và cũng là một môi trường kinh doanh quốc tế mới!

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi