Loading


Gặp gỡ đại diện Đại học John Moores, Liverpool, Vương quốc Anh

Ngày 29/11/2017 vừa qua, ông Steve Waterworth, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế từ Đại học John Moores, Liverpool đã có chuyến thăm và làm việc tại VNUK cùng với đại diện từ Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh tại Việt Nam (BBGV), cô Ngọc Anh.

Cơ hội hợp tác cùng Đại học John Moores, Liverpool, Vương quốc Anh

Buổi gặp gỡ mở ra cơ hội hợp tác đầy tiềm năng giữa Đại học John Moores, Liverpool và VNUK trong các hoạt động: chương trình chuyển tiếp, hợp tác nghiên cứu và mở thêm nhiều ngành học mới tại VNUK. 

Ông Waterworth chia sẻ tham vọng của Đại học John Moores, Liverpool là mong muốn cho tất cả sinh viên của họ có thêm nhiều trải nghiệm trong môi trường quốc tế. Hiện tại, Đại học John Moores, Liverpool có 3000 sinh viên đang theo học nhiều chương trình ở nước ngoài bao gồm Malaysia, Châu Phí, Châu Mỹ và giờ mong muốn tìm kiếm thêm cơ hội tại Việt Nam.

Trong suốt buổi trao đổi, ông Waterworth và TS. Đặng Đức Long đã cùng chia sẻ tổng quan về những nền tảng và hoạt động của hai bên, đồng thời bày tỏ những cơ hội tiềm năng khi cùng nhau hợp tác. Một trong những điểm chính là thảo luận về mở ngành dịch vụ khách hàng tại VNUK khi mà ngành này đang phát triển chóng mặt tại Đà Nẵng với hàng loạt khách sạn và resort 5* mọc lên khắp thành phố. Cách thực hiện hiệu quả nhất là hợp tác cùng Đại học John Moores, Liverpool và áp dụng khung chương trình của Đại học John Moores vào giảng dạy tại VNUK. Hoàn thiện khung chương trình và mở ngành dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của quan hệ hợp tác này.

Ông Waterworth còn chia sẻ thêm rằng sinh viên tại UK không thích đi thực tập và học tập tại nước ngoài trong cả một năm học nhưng lại rất muốn trải nghiệm một vài tháng tại nước ngoài. Vì vậy, ông Waterworth đưa ra ý kiến về một chương trình hè mà sinh viên Đại học John Moores, Liverpool có thể tham gia để trải nghiệm về văn hóa, ngôn ngữ và va chạm với thực tế.

Chúng tôi rất hài lòng với những thỏa thuận đạt được sau buổi trao đổi, cả hai bên đều rất phấn khởi về những cơ hội đem lại từ mối quan hệ hợp tác tiềm năng này. Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận chi tiết với ông Waterworth và một biên bản ghi nhớ sẽ được ký kết trong thời gian tới

 

hợp tác

Dr. Long Dang, Ms. Ho Ngoc Anh (BBGV), Mr. Steve Waterworth, Dr. Huong Nguyen, Ms. Thu Hoang, Ms. Thao Mai

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi