Loading


Cuộc gặp với đoàn đại biểu đến từ Trường Chính sách công Lý Quang Diệu

Vào ngày 3 tháng 8 năm 2017, tiến sĩ Kwong Weng Yap, bà Tiffany Wan và bà Gurpreet Kaur Kohli đến từ Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Đại học Quốc gia Singapore để gặp gỡ với Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Phó Viện trưởng phụ trách của chúng tôi, Tiến sĩ Hương, và một số đại diện từ trường Đại học Kinh tế. Các chủ đề thảo luận bao gồm các dự án nghiên cứu chung, và việc viết, xuất bản các ấn phẩm và bài báo khoa học.

Trường Chính sách công Lý Quang Diệu gặp gỡ Đại học Đà Nẵng

Trường Chính sách công Lý Quang Diệu có tham vọng trở thành trường chính sách công hàng đầu ở châu Á, với mục tiêu phát triển năng lực lãnh đạo, nâng cao các tiêu chuẩn quản trị và chuyển đổi cuộc sống cho một thế giới bền vững hơn. Đây là trường học chính sách công thứ ba được tài trợ tốt nhất trên thế giới, và do đó đem lại nhiều cơ hội cho những người trẻ tuổi tham gia vào lĩnh vực này. Trường Chính sách công Lý Quang Diệu tự hào là nơi thu hút  80% sinh viên quốc tế, và là nơi sinh viên có thể trải nghiệm sự đa dạng của các nền văn hoá.

Chúng tôi đã có cuộc họp khác với các nhà quản lý của trường Chính sách công Lý Quang Diệu để thảo luận về các cơ hội hợp tác giữa hai bên. Cả hai bên đều quan tâm đến chương trình trao đổi sinh viên và cán bộ để học tập và nghiên cứu tại Singapore. Kết quả của cuộc họp này rất khả quan và chúng tôi mong muốn gặp lại các nhà quản lý từ trường Lý Quang Diệu một lần nữa một khi chúng tôi tiến hành nghiên cứu về nhu cầu các khóa học  hay chương trình nào được quan tâm nhất, và liệu chúng tôi có tham gia vào một chương trình trao đổi bậc đại học hoặc sau đại học.

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi