Loading


Gặp gỡ đại diện của Viện Hàn lâm Khoa học, Ý

Vào ngày 25/11, VNUK đã có buổi gặp mặt với TS. Dương Thị Bích Thuận, Đại học Y dược Huế, và GS. Piero Capuccinelli, cố vấn của Viện Hàn lâm Khoa học, Ý, người mà chúng tôi đã có  vinh dự được gặp tai buổi hội thảo do Đại học Sassari, Ý tổ chức. Buổi trao đổi mở ra cơ hội hợp tác nhằm giúp các bạn sinh viên ngành Khoa học Y sinh nâng cao kỹ năng, kiến thức thực tế của mình sau này.

Cơ hội tiềm năng cho sinh viên ngành Khoa học Y sinh

Trong suốt buổi trao đổi, chúng tôi tập trung vào giải pháp nhằm đem lại cơ hội cho sinh viên ngành Khoa học Y sinh nâng cao kiến thức và kỹ năng bằng cách tham gia vào những chương trình trao đổi với các phòng thí nghiệm trên thế giới.

Chúng tôi đề cập đến việc triển khai chương trình thạc sĩ và tiến sĩ về Triết lý của khóa học Công nghệ Sinh học Y tế. Những chương trình này sẽ được xây dựng dựa trên nỗ lực và thỏa thuận của hai bên trong thời gian sắp đến.

Chúng tôi rất hài lòng với kết quả đạt được sau buổi gặp gỡ, việc này sẽ đem lại rất nhiều cơ hội tiềm năng cho sinh viên ngành Khoa học y sinh, nhằm trang bị đầy đủ cho các bạn kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường khoa học thật sự.

khoa học y sinh

Le Bui Thao Nguyen, Dr. Pham Thi Kim Lien, Dr. Nguyen Thi Thuy Duong, Dr. Dang Duc Long, Dr. Nguyen Thi My Huong (interim-rector), Dr. Duong Thi Bich Thuan (Hue University), Prof. Pierro Capuccinelli, Prof. Alberto Alberti, Dr. Tran Manh Hung.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi