Loading


Khóa huấn luyện về Đào tạo khởi nghiệp cho giảng viên 29/03 – 01/04

Trong 4 ngày vừa qua, VNUK đã phối hợp với Vườn ươm doanh nghiệp (DNES) tổ chức một Khóa huấn luyện về Đào tạo khởi nghiệp dành cho các giảng viên và các cán bộ quản lý quan tâm đến giảng dạy về khởi sự kinh doanh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Mục tiêu của Khóa huấn luyện là thúc đẩy sự phát triển kinh tế và khởi nghiệp tại Đà Nẵng thông qua việc mở rộng đào tạo về khởi sự kinh doanh. Chương trình bao gồm nhiều nội dung như tư duy thiết kế và sự sáng tạo, tư duy khởi nghiệp, mô hình kinh doanh và tài chính và lập kế hoạch.

Người hướng dẫn khóa học là:

  • Ông Trần Vũ Nguyên – Giám đốc điều hành Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng và Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Đại sứ cho các sản phẩm thương hiệu Việt.
  • Tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hương – Phó Viện trưởng Phụ trách VNUK, người đồng sáng lập của Fablab Đà Nẵng và Trung tâm Sáng tạo và Khởi nghiệp Đà Nẵng.

Khóa học cũng có sự góp mặt của những diễn giả khách mời gồm:

  • Ông Võ Duy Khương: Chủ tịch Hội đồng mạng lưới điều phối khởi nghiệp Đà Nẵng
  • Dominic Mellor: Trưởng dự án Sáng kiến Kinh tế Mekong (MBI).
  • Mike Ducker: Giám đốc Tigers@Mekong và hiện đang làm việc trong các hệ sinh thái kinh doanh tại các thị trường mới nổi đã được Tổng thống Obama ca ngợi.
  • GS.TS. Roger Ford là Chủ tich hội đồng quản trị của Công ty Phát triển Đông Nam Á (SEADEV)

Khóa huấn luyện đã thu hút sự tham gia của nhiều giảng viên và cán bộ quản lý trên địa bàn Đà Nẵng. Những người tham gia đều rất hứng thú khi được trải nghiệm các mặt sáng tạo trong khởi nghiệp và lắng nghe các chuyên gia kinh doanh chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình.

Ông Võ Duy Khương, Chủ tịch Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng phát biểu về câu chuyện Khởi nghiệp ở Đà Nẵng, Innovation Hub by the sea

Học viên đánh giá ý tưởng pitching của các thành viên trong lớp

Học viên trình bày sản phẩm thử (prototype) sau bài tập thực hành về tư duy thiết kế

Diễn giả khách mời Mike Ducker chia sẻ công việc của mình về hệ sinh thái kinh doanh

Những người tham gia thể hiện sự sáng tạo của mình trong các hoạt động nhóm

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi