Loading


Trải nghiệm thực tập của sinh viên năm 2

“Chào các bạn, mình là Lucas, mình là sinh viên năm 2 ngành Quản Trị và Kinh Doanh Quốc Tế tại Đại học Đà Nẵng- Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh.Mùa hè vừa qua, mình đã có một quãng thời gian tuyệt vời khi có cơ hội thực tập tại Danang Co-Working Space (DNC) thuộc Vườn Ươm Doanh Nghiệp Đà Nẵng (DNES). Mình là Kĩ sư thiết kế đồ họa cho đội ngũ Marketing tại DNC.

Nhờ VNUK Placement Team, mình được nhận vào thực tập tại Vườn Ươm Doanh Nghiệp Đà Nẵng (DNES) trong vòng một tháng. Với sự chỉ bảo và giúp đỡ tận tình của các anh, chị trong công ty mình đã học hỏi được rất nhiều điều về kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thiết kế, về những điều cần thiết khi khởi nghiệp, làm thể nào để mở một công ty và quản lý công ty cho hiệu quả. Bên cạnh đó, mình còn may mắn được làm người đại diện của DNC và DNES tại sự kiện Startup Wave 2017 tại Đà Nẵng. Sau những nỗ lực trong quá trình thực tập, ban lãnh đạo công ty đã giữ mình lại làm cộng tác viên của DNC và DNES sau 1 tháng thực tập.

Cơ hội được tiếp tục làm việc với những anh, chị là CEO, là những chuyên gia về khởi nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng, và Việt Nam. Mọi ở đây đã truyền cho mình một nguồn cảm hứng, một ngọn lửa đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, giúp mình vững vàng hơn trong con đường của bản thân trong thời gian sắp đến.

Xin cảm ơn VNUK Placement Team và DNES-DNC đã cho mình cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, những kinh nghiệm quý báu mà mình học được từ DNES-DNC.”

Chia sẻ của Ngô Quang Minh (Lucas) sau kỳ thực tập ngắn hạn tại DNES

thực tập

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi