Loading


Lễ vinh danh thủ khoa và nâng bước tân sinh viên Đại học Đà Nẵng năm 2019

Kế thừa, phát huy truyền thống hiếu học và bồi dưỡng nhân tài, vinh danh các Thủ khoa, tuyên dương sinh viên xuất sắc trong năm học 2018 – 2019, đồng thời động viên, hỗ trợ cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp thêm nghị lực để bước vào chặng đường đại học, tối ngày 16/9/2019, tại Nhà hát Trưng Vương, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức “Lễ Vinh danh Thủ khoa và Nâng bước tân sinh viên năm 2019”. 
Là một trong những cơ sở giáo dục thành viên của ĐHĐN, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) cũng có 05 sinh viên được vinh danh tại buổi lễ.

Lễ vinh danh thủ khoa Đại học Đà Nẵng năm 2019

Lễ vinh danh đã quy tụ hơn 1100 tân sinh viên tiêu biểu đại diện gần 11.000 tân sinh viên khóa 2019 và các sinh viên xuất sắc của ĐHĐN trong năm học 2018 – 2019.
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐHĐN đã chúc mừng thành tích của các tân sinh viên trong kỳ thi THPT Quốc gia và vinh dự trúng tuyển trở thành sinh viên của ĐHĐN. Giám đốc ĐHĐN biểu dương những nỗ lực trong học tập, rèn luyện của các em tân sinh viên, đặc biệt là các Thủ khoa, Á khoa trong kỳ tuyển sinh vào ĐHĐN năm 2019. Có được kết quả này bên cạnh sự nỗ lực của các em còn nhờ vào công lao của Quý thầy cô, các nhà trường phổ thông, gia đình và truyền thống hiếu học của quê hương hun đúc. Giám đốc ĐHĐN nhấn mạnh: “Trong bối cảnh nhiều trường đại học trong cả nước tuyển sinh gặp khó khăn, các trường thành viên của ĐHĐN đã có một mùa tuyển sinh thành công tốt đẹp… Các bạn Thủ khoa và tân sinh viên hôm nay có thể tự hào khi trở thành sinh viên của ĐHĐN.”
Các sinh viên của VNUK được vinh danh tại buổi lễ là:
  • Sinh viên Phạm Lê Uyển Nhi là thủ khoa đầu vào theo điểm thi THPT Quốc gia
  • Các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018-2019 là: Võ Bảo Ngọc (18IBM3), Hà Phạm Bích Trâm (18BMS)
  • Sinh viên tuyển thẳng: Nguyễn Quốc Tuấn
  • Học bổng Nâng bước tân sinh viên ĐHĐN dành cho sinh viên Hoàng Thị Mỹ Linh

Một hình ảnh khác tại buổi lễ

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi