Loading


Lễ vinh danh thủ khoa Đại học Đà Nẵng năm 2018

Nhằm vinh danh các thủ khoa trong kì thi tuyển sinh THPTQG vừa qua, đồng thời khích lệ tinh thần học tập của các sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2017- 2018; tối ngày 19/09/2018, Lễ vinh danh thủ khoa 2018 của Đại học Đà Nẵng được diễn ra long trọng tại Nhà hát Trưng Vương.

Lễ vinh danh thủ khoa Đại học Đà Nẵng năm 2018

Lễ vinh danh với sự tham gia của hơn 1.100 tân sinh viên (SV) đại diện cho 11.807 tân SV đến từ các cơ sở giáo dục đại học (ĐH) thành viên và các đơn vị trực thuộc ĐH Đà Nẵng. Không chỉ vinh danh các tân SV đạt điểm cao kỳ thi tuyển sinh năm 2018, sự kiện còn là buổi chào đón các bạn trẻ khi vinh dự trở thành SV ĐH Đà Nẵng – một sự tiếp nối, kế thừa truyền thống hiếu học, nghiên cứu khoa học và rèn luyện; góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực miền Trung – Tây nguyên và cả nước.
Tại lễ vinh danh thủ khoa và tuyên dương sinh viên xuất sắc ĐH Đà Nẵng, PGS-TS Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc ĐH Đà Nẵng, đã chúc mừng gần 12.000 tân SV. Ông cảm ơn phụ huynh cùng những bạn trẻ đã lựa chọn đúng đắn, đặt niềm tin cho ĐH Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc.
Đại diện lãnh đạo ĐH Đà Nẵng cũng gửi lời tri ân đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng ĐH Đà Nẵng nhiều năm qua;thông qua các gói học bổng tiếp sức đến trường; chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh; chiến dịch tình nguyện quốc tế… Tại lễ vinh danh thủ khoa năm nay, nhiều doanh nghiệp cũng đồng hành cùng trí thức trẻ với các hoạt động cụ thể như trao tặng máy tính xách tay cho 10 thủ khoa năm 2018; khen thưởng 5 tân SV được tuyển thẳng trong kỳ tuyển sinh năm 2018; tuyên dương và khen thưởng 41 SV đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm học 2017-2018; trao tặng tượng trưng 20 suất học bổng (2 triệu đồng/suất) cho tân SV có hoàn cảnh khó khăn…
Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), cơ sở thành viên của Đại học Đà Nẵng cũng được vinh danh 4 sinh viên. Trong đó có sinh viên Đoàn Nguyễn Bảo Trâm là thủ khoa đầu vào theo điểm thi THPTQG. Các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018 là: Lê Vĩnh Tường An, Ngô Lê Nguyệt Phú, Trần Ngọc Minh Quân.

Sinh viên Đoàn Nguyễn Bảo Trâm, Lê Vĩnh Tường An, Ngô Lê Nguyệt Phú, Trần Ngọc Minh Quân (Từ phải qua trái)

Sau khi trực tiếp trao tặng máy tính cho các tân thủ khoa, bà Cao Thị Vân Anh, Giám đốc miền Trung của Công ty CP TMDV Phong Vũ, cho biết các thế hệ SV tại ĐH Đà Nẵng luôn được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao về trình độ, năng lực làm việc. Bà bày tỏ mong muốn tuyển dụng được nhiều SV có trình độ cao của Đại học Đà Nẵng.

“Chúng tôi cũng rất tự hào được là bạn đồng hành cùng ĐH Đà Nẵng trong chặng đường phía trước. Chúng tôi góp một phần quà nhỏ bé nhằm động viên, khích lệ các em tân SV tiếp tục nỗ lực rèn luyện phấn đấu học tập; vượt khó vươn lên gặt hái những thành công lớn hơn nữa trên bước đường học tập và lập nghiệp sau này; để cùng nhau tạo dựng giá trị của trí thức trẻ”, bà Vân Anh khẳng định.

Một số hình ảnh khác tại lễ vinh danh thủ khoa Đại học Đà Nẵng năm 2018

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi