Loading


Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp và đào tạo với trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên, ngày 5/5/2017

Với mục tiêu thu hút sinh viên ngày càng nhiều sinh viên đến học tập và làm việc tại VNUK, từng bước đẩy mạnh môi trường quốc tế của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, ngày 5/5/2017 vừa qua, đoàn lãnh đạo của VNUK đã đến thăm, làm việc và kí thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp và đào tạo với trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên.

Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên là một trong những trường Cao đẳng có hoạt động hợp tác quốc tế vô cùng mạnh mẽ, hỗ trợ đẩy mạnh quan hệ với các nước trong khu vực. Tại trường hiện có hơn 800 du học sinh Lào cùng nhiều du học sinh từ Thái Lan và Campuchia đang theo học. Sinh viên không chỉ học tập tại trường mà được thường xuyên gửi đi trao đổi tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.

Tại buổi làm việc, TS. Phạm Chí Cường, phó hiệu trường Nhà trường cho biết trường rất quan tâm đến chương trình đào tạo quốc tế và mong muốn VNUK sẽ nhanh chóng hoàn thành thủ tục để tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp của trường, liên thông vào chương trình quốc tế tại Viện. Để hỗ trợ điều kiện cho các sinh viên Lào cũng như các sinh viên sẽ tốt nghiệp tại trường trong việc theo học chương trình của Viện, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương, Phó Viện trưởng Phụ trách VNUK đã cam kết cấp 10 suất học bổng khóa học tiếng Anh tăng cường kéo dài 10 tuần tại VNUK.

Hoạt động này là một trong những nỗ lực tiếp theo của Viện trong việc tăng số lượng sinh viên quốc tế tại VNUK. Hai năm qua, VNUK đều tiếp nhận 2-3 sinh viên từ Đại học Aston, Anh quốc đến thực tập tại Viện. Trong tháng 10 năm nay, một tin vui là VNUK sẽ đón 2 sinh viên trao đổi từ Đại học Obuda, Hungary đến học tập tại VNUK.

TS. Phạm Chí Cường, Phó Hiệu trưởng TCEF và TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương, Phó Viện trưởng PT VNUK kí thỏa thuận hợp tác

TS. Trần Thế Vũ, Trưởng phòng Đào tạo VNUK giới thiệu về Chương trình đào tạo quốc tế của Viện

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi