Loading


Hội thảo Khoa học Y sinh: “Patented Vegetable Lactobacillus keeps your intestinal health”

Vào ngày 10/01/2018, TS. Kim Hong Jin (chủ tịch hội đồng quản trị công ty dược phẩm Life’s Key, chủ tịch Hiệp hội Pharm’s Nutraceutical Therapy Academy, Hàn Quốc) và ông Lee Jeail (CEO công ty dược phẩm Life’s Key) đã đến thăm và có một buổi hội thảo dành cho sinh viên ngành Khoa học Y Sinh tại VNUK.

Hội thảo “Patented Vegetable Lactobacillus keeps your intestinal health”

Hiệp hội Pharm’s Nutraceutical Therapy Academy gồm các dược sĩ, bác sĩ có kiến thức về thực phẩm chức năng. Họ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, nâng cao sức khỏe và mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho mọi người. Buổi hội thảo có tựa đề: “Patented Vegetable Lactobacillus keeps your intestinal health”. Trong buổi hội thảo, TS. Kim nói về vai trò quan trọng của lactobacillus- một loại vi khuẩn có lợi trong đường ruột, cũng như giới thiệu một vài loại thực phẩm chức năng rất tốt đối với hệ tiêu hóa. 

TS. Trần Mạnh Hùng và TS. Kim đã thảo luận về những cơ hội hợp tác giữa VNUK và Hiệp hội Pharm’s Nutraceutical Therapy Academy, cũng như công ty Dược phẩm Life’s Key trong tương lai thông qua chương trình thực tập của sinh viên, các dự án nghiên cứu…

hội thảo

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi