Loading


Khách sạn Fusion Suites Đà Nẵng – Hiểu được cách vận hành của thế giới quản trị qua góc nhìn của Giám đốc quản lý!

Với mạng lưới các doanh nghiệp đối tác khá lớn, chúng tôi thường xuyên liên hệ và mời những vị quản lý đến giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên tại VNUK.

Các em sinh viên năm nhất chương trình dự bị đại học vừa có cơ hội gặp gỡ Ông Alvaro Moreno – quản lý cấp cao của Khách sạn Fusion Suites và lắng nghe ông chia sẻ về quá trình quản lý và lãnh đạo tại đây.

Qua buổi nói chuyện, các em sinh viên rất hào hứng và cảm thấy như được truyền thêm động lực mới. Alvaro Moreno đưa ra những dẫn chứng thuyết phục để chứng minh rằng nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể thành công và đạt được mục tiêu của mình. Có một điều thú vị là những kỹ năng mà sinh viên đạt được trong quá trình học đều có tính chuyển đổi cao. Như ông Alvaro Moreno đã trao đổi trong buổi trò chuyện, cùng là một công việc quản lý nhưng quản lý trong lĩnh vực khách sạn thì sẽ khác với quản lý trong các mảng kinh doanh khác.

Alvaro thật sự rất ấn tương với những kỹ năng mềm cùng trình độ tiếng Anh mà sinh viên năm nhất VNUK đã đat được. Ông cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với sinh viên VNUK qua các chương trình thực tập và thậm chí là mở rộng cơ hội việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp trong tương lai.

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi