Loading


Keimyung University, South Korea

Là một thành viên của Đại học Đà Nẵng, là một sinh viên của Viện Việt  – Anh, sinh viên có thêm một cơ hội được tham gia vào Chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Keimyung (KMU).

Trường Đại học Keimyung là một trường Đại học tư thục của Hàn Quốc và được thành lập vào năm 1899 với tư cách là một trường Đại học công giáo. KMU có một tham vọng “mở ra ánh sáng cho thế giới”, kết hợp với sự thật, công lý và tình yêu trong tất cả các dự án giáo dục và cộng đồng, và để đảm bảo cho sinh viên của họ trở thành những công dân toàn cầu. KMU thu hút nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường đã ký kết  351 Thỏa thuận về Chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học và tổ chức ở 59 quốc gia.

KMU nằm trong 3 khu học xá của thành phố Daegu, có nhiều cơ sở vật chất bao gồm 68 ban trong 11 khoa, một thư viện hiện đại và một trung tâm y khoa cùng với 17 trung tâm nghiên cứu.

Nếu sinh viên đi trao đổi tại KMU, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia “Chương trình Trải nghiệm Văn hóa Hàn Quốc” (KCEP).  Chương trình này cung cấp cho sinh viên một cơ hội độc đáo để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc  trong khuôn viên của làng nghề truyền thống – Hanhakchon. Sinh viên sẽ được trải nghiệm nghệ thuật, âm nhạc, sản phẩm thủ công và thư pháp mỗi tuần một lần.

Sinh viên cũng sẽ có cơ hội được thay đổi bản thân, như KMU thừa nhận chuyển sang một đất nước khác với một nền văn hoá khác có thể là một vấn đề. Sinh viên sẽ được hợp tác với một sinh viên bản địa của KMU để hiểu rõ hơn về văn hóa Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết về trường Đại học Keimyung, vui lòng vào trang web: http://www.kmu.ac.kr/english/index.jsp

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi