Loading


Sinh viên quốc tế nghĩ gì về chúng tôi

 Tại VNUK, chúng tôi tiếp nhận những sinh viên trao đổi quốc tế đến thực tập hoặc làm việc tại Viện trong vòng 1 năm. Hãy cùng lắng nghe những suy nghĩ của họ về VNUK cũng như thành phố Đà Nẵng nhé:

Sunjay Kohli, thực tập sinh trao đổi chuyên ngành marketing năm 2016

“Đối với tôi, Việt Nam là một trong những quốc gia xinh đẹp nhất trên thế giới, không chỉ về cảnh quan mà còn về văn hóa và con người nơi đây nữa. Đà Nẵng phát triển khá nhanh, dù đây là thành phố rất yên bình, phù hợp với nghĩ dưỡng nhưng về các mảng kinh doanh hay khởi nghiệp thì lại rất sôi động. Đây thực sự là một tiềm năng thú vị.

Là một thực tập sinh mảng marketing trong một cơ sở mới thành lập không lâu, tôi phải học cách thích nghi, biết chủ động và không ngừng tìm tòi, đưa ra những ý tưởng mới. Công việc của tôi là xây dựng hình ảnh của VNUK, thiết kế những mẫu quảng cáo và lên kế hoạch tổ chức các sự kiện cho Viện.”

Cheyenne Chauhan, thực tập sinh trao đổi chuyên ngành marketing năm 2017

“Đà Nẵng là một thành phố thú vị và nhiều cơ hội. Ở đây có rất nhiều thứ để làm và nhiều nơi xinh đẹp để thăm thú.

Ở VNUK, công việc chính của tôi là lên ý tưởng và quản lý những chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội, thiết kế hình ảnh trực tuyến, phát triển trang web và tổ chức các sự kiện. Dù mới nhưng Viện đang trên đà phát triển khá nhanh và luôn có những thứ mới mẻ để tôi học hỏi và làm việc.”

Simran Breyal, thực tập sinh hướng dẫn luyện IELTS năm 2017

“Tôi yêu mọi thứ thuộc về Đà Nẵng, từ biển, núi cho đến con người nơi đây. Đà Nẵng vô cùng xinh đẹp, và đối với tôi, ở đây thân thuộc chẳng khác gì đang ở quê nhà. Mỗi ngày đến Viện là một niềm vui, không khí rất thoải mái và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ luôn cảm thấy được tiếp thêm động lực để học hỏi và gặt hái được những điều mình muốn. Nhân viên và học sinh VNUK cũng rất thân thiện, mọi người luôn chào đón và sẵn sàng giúp đỡ tôi nữa. Thật tuyệt vời khi tôi có hội được đến Đà Nẵng và là một phần của VNUK.”

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi