Loading


Tại VNUK, chúng tôi tiếp nhận những sinh viên trao đổi quốc tế đến thực tập hoặc làm việc tại Viện trong vòng 1 năm. Hãy cùng lắng nghe những suy nghĩ của họ về VNUK cũng như thành phố Đà Nẵng nhé:

“Đối với tôi, Việt Nam là một trong những quốc gia xinh đẹp nhất trên thế giới, không chỉ về cảnh quan mà còn về văn hóa và con người nơi đây nữa. Đà Nẵng phát triển khá nhanh, dù đây là thành phố rất yên bình, phù hợp với nghĩ dưỡng nhưng về các mảng kinh doanh hay khởi nghiệp thì lại rất sôi động. Đây thực sự là một tiềm năng thú vị.
Là một thực tập sinh mảng marketing trong một cơ sở mới thành lập không lâu, tôi phải học cách thích nghi, biết chủ động và không ngừng tìm tòi, đưa ra những ý tưởng mới. Công việc của tôi là xây dựng hình ảnh của VNUK, thiết kế những mẫu quảng cáo và lên kế hoạch tổ chức các sự kiện cho Viện.”

Sunjay Kohli, thực tập sinh trao đổi chuyên ngành marketing năm 2016

“Đà Nẵng là một thành phố thú vị và nhiều cơ hội. Ở đây có rất nhiều thứ để làm và nhiều nơi xinh đẹp để thăm thú.
Ở VNUK, công việc chính của tôi là lên ý tưởng và quản lý những chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội, thiết kế hình ảnh trực tuyến, phát triển trang web và tổ chức các sự kiện. Dù mới nhưng Viện đang trên đà phát triển khá nhanh và luôn có những thứ mới mẻ để tôi học hỏi và làm việc.”

Cheyenne Chauhan, thực tập sinh trao đổi chuyên ngành marketing năm 2017

“Tôi yêu mọi thứ thuộc về Đà Nẵng, từ biển, núi cho đến con người nơi đây. Đà Nẵng vô cùng xinh đẹp, và đối với tôi, ở đây thân thuộc chẳng khác gì đang ở quê nhà. Mỗi ngày đến Viện là một niềm vui, không khí rất thoải mái và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ luôn cảm thấy được tiếp thêm động lực để học hỏi và gặt hái được những điều mình muốn. Nhân viên và học sinh VNUK cũng rất thân thiện, mọi người luôn chào đón và sẵn sàng giúp đỡ tôi nữa. Thật tuyệt vời khi tôi có hội được đến Đà Nẵng và là một phần của VNUK.”
Simran Breyal, thực tập sinh hướng dẫn luyện IELTS năm 2017

“Việt Nam và thành phố Đà Nẵng vượt xa sự mong đợi của tôi! Đó là một thành phố tuyệt vời với nhiều nơi đẹp để xem và những điều cần làm. Đà Nẵng được bao bọc bởi bản chất tuyệt vời như núi Khỉ, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà và bãi biển cũng tuyệt vời.

Bắt đầu từ ngày đầu tiên của tôi tại VNUK cả học sinh và giáo viên đều rất chào đón. Các bài giảng thực sự tương tác và hấp dẫn chuẩn bị cho sinh viên những thách thức thực sự của thế giới kinh doanh. Tôi không thể chọn một nơi tốt hơn để trao đổi của tôi. ”

Marton Gere, sinh viên IBM của Đại học Obuda, Hungary

“Tôi đã rất thích làm việc với tư cách là quản trị Marketing tại VNUK, vì tôi đã có nhiều trách nhiệm, mang lại cho tôi những kinh nghiệm tôi cần trang bị cho tương lai của mình. Mọi người đều thân thiện và hữu ích tại VNUK, và có một cảm giác cộng đồng chặt chẽ thực sự! Tôi cảm thấy may mắn đã có cơ hội sống và làm việc tại một thành phố xinh đẹp như Đà Nẵng!”

Rebecca Ng, Nhân viên Marketing (2018) của Đại học Aston

“Đà Nẵng là một thành phố hội nhập quốc tế phát triển vượt bậc, mang lại nhiều trải nghiệm mởi mẻ. Các con đường luôn nhộn nhịp với người dân địa phương và các hoạt động thường ngày khiến cho sự phát triển của thành phố này trở nên thú vị hơn khi bạn được tận mắt chứng kiến. Thời gian trải nghiệm tại VNUK của tôi đúng với những gì tôi đã tưởng tượng và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Nơi đây thật sự khiến tôi cảm thấy thoải mái khi làm việc với các sinh viên đầy nhiệt huyết, luôn tập trung vào học tập và nghiên cứu cũng như mong muốn đạt được kết quả tốt nhất. Hơn nữa, tôi cũng được làm việc với các đồng nghiệp tuyệt vời và họ đã giúp tôi làm quen với môi trường mới dễ dàng hơn rất nhiều. Thật sự không có nơi nào khác tôi muốn dành thời gian thực tập của mình hơn Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh.”

Sophie Machin, thực tập trợ giảng Tiếng Anh đến từ Đại học Aston

“Tôi là Harsányi Rafael, sinh viên ngành Quản lý kỹ thuật tại Đại học Óbudai. Tôi đến từ Budapest, Hungary. Khi ở nhà, tôi đã nghe mọi người nói những điều tốt đẹp khi trao đổi ở đây. Lúc đó, tôi rất tò mò về văn hóa địa phương và cuộc sống ở châu Á và tôi cũng muốn học chương trình bằng tiếng Anh. Vì vậy, tôi đã chọn VNUK. Đến bây giờ, tôi rất hài lòng với những trải nghiệm của mình nơi đây. Tôi có những người bạn siêu nice ở VNUK. Họ luôn sẵn lòng giúp tôi trong mọi thứ ❤️.”

Harsányi Rafael, sinh viên ngành Quản lý kỹ thuật tại Đại học Óbudai

“Tôi đang có một thời gian thật sự ý nghĩa tại VNUK. Điều đáng ngạc nhiên nhất tại VNUK là có ít sinh viên trong lớp. Nhờ đó, sinh viên có thể dễ dàng giao tiếp với nhau và trao đổi nhiều ý tưởng một cách hiệu quả.Tôi cũng ngạc nhiên trước sự gần gũi của sinh viên VNUK. Các bạn có mối quan hệ tuyệt vời và rất tôn trọng lẫn nhau.
Đặc biệt, khi tôi tham gia học tại VNUK, các bạn đã dành thời gian nói chuyện với tôi, dạy tôi nói tiếng Việt và đưa tôi đến rất nhiều địa danh nổi tiếng ở Đà Nẵng. Giữa chúng tôi, tôi cảm thấy rất được tôn trọng và chia sẻ.”

Ryoto Ishizuka, sinh viên tại Đại học Kyoto

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi