Loading


Thỏa thuận hợp tác với LogiGear Vietnam, công ty kiểm thử chất lượng phần mềm hàng đầu Việt Nam

Sáng ngày 26/7/2018, tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) đã diễn ra buổi kí kết hợp tác giữa VNUK và LogiGear Việt Nam. LogiGear sẽ cung cấp khóa đào tạo về “Kiểm thử phần mềm” cho sinh viên ngành Khoa học và kỹ thuật máy tính củ VNUK và LogiGear sẽ sẵn sàng tiếp nhận sinh viên ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính vào các chương trình tập sự tại LogiGear.

Kí kết thỏa thuận hợp tác với công ty LogiGear

Xác định kiểm thử phần mềm là một mảng kiến thức quan trọng trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Do đó, ngành Khoa học và công nghệ máy tính đã tính hợp học phần/chứng chỉ Kiểm thử phần mềm vào trong chương trình đào tạo tại VNUK. Vì vậy, đại diện của VNUK và LogiGear đã có một buổi gặp gỡ và chia sẻ về chương trình hợp tác đào tạo này.

Về phía VNUK có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Phó viện trưởng phụ trách, TS. Trần Thế Vũ – Trưởng phòng Đào tạo, phụ trách ngành Khoa học và kỹ thuật máy tính cùng ThS. Hoàng Như Vĩnh, tư vấn chương trình đào tạo. Về phía công ty TNHH LogiGear Việt Nam có ông Denny Nguyen – Giám đốc Giải Pháp Doanh Nghiệp, ông Thắng… – Quản lý bộ phận Kiểm thử Phần mềm, cô Thúy Nguyễn – Quản lý bộ phận Nhân sự, cô Bình.

Tại cuộc họp, ông Denny đã giới thiệu về Công ty LogiGear Vietnam cùng những xu hướng phát triển của ngành trên thế giới và ở Việt Nam. Ông cũng giới thiệu cụ thể về chương trình đào tạo; đầu vào và đầu ra của học viên theo học khóa học của LogiGear.

Tiếp theo đó, đại diện VNUK, TS Nguyễn Thị Mỹ Hương giới thiệu về quá trình phát triển của VNUK đến nay cùng những khác biệt trong chương trình đào tạo tại VNUK. TS. Trần Thế Vũ giới thiệu với đối tác về chương trình đào tạo mới được cập nhật và hoàn thiện; nhằm gắn kết chặt chẽ hơn nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong ngành CNTT.

Theo như thỏa thuận, học phần “Kiểm thử phần mềm (Software Testing)” sẽ được đưa vào chương trình giảng dạy chính thức từ tháng 9 năm 2018. Với học phần này cùng với LogiGear Vietnam; sinh viên sẽ được hướng nghiệp, giao lưu với các chuyên gia về Kiểm thử Phần mềm của Logigear Vietnam. Đồng thời, hai bên sẽ cùng phối hợp để tạo điều kiện cho sinh viên VNUK tham gia thực tập; tìm hiểu thực tế tại LogiGear Vietnam; giúp nâng cao kinh nghiệm thực tiễn; và bổ sung kỹ năng làm việc của sinh viên trong quá trình học tập.

Sau khi phần kí kết thỏa thuận kết thúc, TS. Trần Thế Vũ đã cũng đưa đoàn tham quan khuôn viên với khu làm việc, học tập và thực hành của VNUK. Ông Denny chia sẻ rằng ông nhìn thấy sức trẻ tại VNUK; và tin tưởng hợp tác giữa hai bên sẽ thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi gặp và kí kết thỏa thuận

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi