Loading


Hội thảo “TƯƠNG LAI NÀO CHO CON? “

Khi con cái đang học cấp 3 hay đang đứng trước ngưỡng cửa đại học, các bậc phụ huynh đã thường tự hỏi:
“Nên định hướng cho con theo ngành học nào?”
“Ngành học nào đảm bảo được việc làm cho con khi ra trường?”
“Trường công lập hay trường tư thục có thể đảm bảo hành trang cho con vào đời?
“Du học liệu có phù hợp với điều kiện gia đình và đảm bảo thành công sau này cho con?”
Và nhiều câu hỏi khác…

Là phụ huynh, đôi khi chúng ta không hiểu hết mong muốn, sở trường của con. Cũng có khi chúng ta hiểu rõ sở thích của con nhưng lại không dám đặt cược tương lai vào ngành mà con lựa chọn bởi lo sợ con không có việc làm khi ra trường. Đặc biệt, đứng trước cuộc cách mạng công nghệ 4.0, chúng ta còn băn khoăn không biết những ngành nào là ngành nằm trong xu thế phát triển này mà lại phù hợp với con cái chúng ta.

Tại Hội thảo “Tương lai nào cho con?” quý vị phụ huynh sẽ gặp gỡ 03 diễn giả đặc biệt:

➡️ GS.TS. Nguyễn Lân Dũng với đại gia đình hiếu học, tài hoa và chuẩn mực. Con trai đầu của Giáo sư là Bác sỹ, Phó Giáo sư, Tiến sĩ y khoa, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu. Con gái của Giáo sư là TS. Nguyễn Kim Nữ Thảo, hiện đang công tác tại Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học.

➡️ Ông Nguyễn Văn Cần, Chủ tịch HĐQT Công ty Sách và Thiết bị trường học Đà Nẵng với 3 người con thành đạt. Con gái cả hiện đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Thung lũng Silicon, trung tâm công nghệ của thế giới. Sau khi lấy bằng Tiến sĩ, con trai giữa từng làm việc tại công ty IQE Silicon, Anh Quốc với tư cách là kỹ sư phát triển công nghệ. Hiện tại anh đang là giảng viên ngành Khoa học Y sinh tại VNUK. Con gái út nhận học bổng Tiến sĩ tại  ĐH Johns Hopkins ngành Hoá Sinh học Tế bào và Phân tử.

➡️ Anh Lê Đình Hiếu, Giám đốc chương trình Tài năng Talent Generation của UNESCO với hơn 10 năm phát triển giáo dục. Anh Hiếu từng được vinh danh là 1 trong 30 nhà lãnh đạo trẻ dưới 30 tuổi có tầm ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam theo tạp chí Forbes Vietnam bình chọn năm 2016.

Dưới góc nhìn đa dạng của các diễn giả khách mời, hội thảo “Tương lai nào cho con?” do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng VNUK tổ chức sẽ cung cấp cho quý vị phụ huynh và các bạn học sinh nhiều thông tin bổ ích và những câu chuyện trải nghiệm gia đình thú vị nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

*Thời gian: 08h30 sáng thứ Bảy ngày 16/03/2019
*Địa điểm: Khách sạn Satya, 155 Trần Phú, TP. Đà Nẵng

(Buổi hội thảo sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage Viện Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng)

✍️ Vì số lượng có hạn vui lòng đăng ký thông tin tại link bên dưới :

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi