Loading


Hội thảo chuyên đề: “Hướng dẫn viết bài báo khoa học xuất sắc để công bố trên những tạp chí quốc tế uy tín”

Vừa qua, PGS.TS. Hồng Bùi, Đại học Bath, Vương quốc Anh đã mang đến những thông tin cực kì hữu ích đối với các học giả và những người làm nghiên cứu thông qua Hội thảo chuyên đề: “Hướng dẫn viết bài báo khoa học xuất sắc để công bố trên những tạp chí quốc tế uy tín”

Tại hội thảo, PGS.TS. Hồng Bùi đã có những giải đáp thắc mắc về những yếu tố tạo nên chất lượng của bài báo khoa học được công bố trên những tạp chí quốc tế uy tín.

Hội thảo chuyên đề: “Hướng dẫn viết bài báo khoa học xuất sắc để công bố trên những tạp chí quốc tế uy tín” mang đến:

🔥 Các kỹ năng phát triển ý tưởng nghiên cứu;
🔥 Những cách thức mang lại sự thú vị từ hoạt động nghiên cứu;
🔥 Phương pháp cộng tác với các đối tác nghiên cứu một cách hiệu quả;
🔥 Phương thức đẩy mạnh số lượng và chất lượng xuất bản các công trình nghiên cứu trên tạp chí quốc tế thông qua việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của báo cáo viên.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi