Loading


Rút ngắn khoảng cách từ lý thuyết đến thực tiễn qua việc học tập tại doanh nghiệp

Để giúp sinh viên đi tìm lời giải đáp ngay từ thực tiễn cho các câu hỏi trong giờ học: các doanh nghiệp hoạt động như thế nào? Quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp ra sao?… ngày 07/06/2019, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh kết hợp với Premier Village Resort tổ chức cho sinh viên đến tham quan ngay tại doanh nghiệp đối tác.

Chương trình nằm trong khuôn khổ môn học Nhập môn Quản trị và Kinh doanh (Introduction to Business and Management). Trong chuyến tham quan, sinh viên VNUK ngành Quản trị và Kinh doanh Quốc tế (IBM) có cơ hội tìm hiểu về quá trình vận hành, tổ chức các bộ phận của một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Các bạn sinh viên đã vinh hạnh nhận được sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình từ phía đại diện của công ty. Cụ thể, các bạn đã được chỉ dẫn bởi ông Trang Trọng Tín – Bộ phận nhân sự và bà Hoàng Thị Thúy – Bộ phận SEO Marketing. Ngoài ra sinh viên còn được gặp gỡ các trưởng bộ phận khi tham quan từng khu vực của doanh nghiệp.

Qua chuyến tham quan tại Premier Village Resort, các bạn sinh viên ngành IBM đã bổ sung thêm rất nhiều kiến thức thực tế bổ ích, hỗ trợ các bạn phần nào trong quá trình học tập và giúp các bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Ông Trang Trọng Tín – bộ phận nhân sự cũng hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội thực tập và làm việc phong phú cho sinh viên VNUK.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi