Loading


Học sinh HOÀNG HOA THÁM thỏa sức trải nghiệm với MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN của VNUK

Học sinh HOÀNG HOA THÁM thỏa sức trải nghiệm với sự kiện Taster Day – MỘT NGÀY LÀM SINH
VIÊN của VNUK


Chiều qua, Chuỗi sự kiện Một ngày làm sinh viên của VNUK tiếp tục thành công rực rỡ với sự góp mặt của hơn 250 học sinh đến từ trường THPT Hoàng Hoa Thám. Sự kiện lần này cũng vinh dự chào đón sự hiện diện của quý thầy cô đến từ trường Hoàng Hoa Thám, cùng các đại diện từ phía doanh nghiệp như: Cô Dương Ái Thanh _ Giám đốc nhân sự Fusion Maia, Cô Nguyễn Thị Thu Ba_ Trưởng khoa dược bệnh viên Hoàn Mỹ, Anh Hồ Nguyên Hán_đại diện công ty công ty TNHH phần mềm công nghệ cao Sioux.

Taster Day – Một ngày làm sinh viên cơ hội cho các bạn học sinh THPT Hoàng Hoa Thám trải nghiệm môi trường đại học

Không những được giải đáp thắc mắc và nhận được lời khuyên từ chính các đại diện doanh nghiệp về cách chọn trường chọn ngành, các bạn học sinh Hoàng Hoa Thám còn được trải nghiệm MÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC qua các lớp học thử vô cùng hấp dẫn. Với các lớp học: Xây dựng đội nhóm thành công, Sáng tạo và ý tưởng khởi nghiệp, Cách viết Email hiệu quả, Trí tuệ nhân tạo, Thực tế ảo, Xây dựng thương hiệu bản thân, Thực phẩm biến đổi GEN và ALZHEIMER – Bạn có hay quên; Mỗi lớp học đều mang đến một màu sắc riêng biệt và đã giữ chân các bạn học sinh đến những phút cuối cùng của sự kiện. Qua các lớp học thử đó, các bạn sẽ biết được đâu là thế mạnh và đâu là sở thích, đam mê của bản thân để có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn trong việc chọn ngành
chọn trường.

Vậy là “Một ngày làm sinh viên” của VNUK đã đặt chân đến ngôi trường thứ 4 rồi. Vào chủ nhật tới, 14/01/2018, chúng tôi sẽ tiếp tục với một ngôi trường tuy không nằm ở trung tâm, nhưng tập trung khá nhiều gương mặt ưu tú tại TP Đà Nẵng đấy. Cùng chờ đón xem là ngôi trường nào nhé!

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi