Loading


Học phí Đại học và trăn trở có nên đầu tư cho tương lai hay không???

Học phí đại học

Điều gì khiến bạn băn khoăn nhất khi chọn một trường đại học? Ngoài phải cân nhắc ngành nghề yêu thích, chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp…thì còn một yếu tố quan trọng chi phối nữa đó chính là vấn đề về học phí cần phải trang trải cho những năm đại học.

Có bạn sẽ học trong nước, có bạn sẽ lựa chọn đi du học và sẽ có nhiều bạn chọn du học tại chỗ, nghĩa là theo học ở một ngôi trường quốc tế trong nước. Vậy câu hỏi ở đây là có nên đầu tư cho việc học tại một ngôi trường quốc tế trong nước hay không?

Trường Đại học quốc tế chuẩn Anh quốc tại Đà Nẵng: Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK)

Nếu bạn đang có ý định một ngôi trường chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng thì VNUK chính là một lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.

Được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa 2 chính phủ là Việt Nam và Vương quốc Anh, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt- Anh được coi là trường Đại học quốc tế đầu tiên tại khu vực miền Trung của Việt Nam.

VNUK trực thuộc đại học Đà Nẵng và hiện đang đào tạo 3 chuyên ngành là:

  • Quản trị và Kinh doanh quốc tế (IBM)
  • Khoa học và Kỹ thuật máy tính (CSE)
  • Khoa học Y sinh (BMS)

Mức học phí năm 2017-2018 sẽ từ 36-37 triệu tùy từng chuyên ngành.

Học phí tại VNUK được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung trong khu vực, nhưng liệu có thực sự cao so với chất lượng trường mang lại cho sinh viên?

Vậy Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK) có gì đặc biệt?

Chất lượng đào tạo chuẩn Anh quốc

Những chương trình đào tạo ở VNUK đều được xây dựng và tư vấn về nội dung bởi đại học hàng đầu tại Anh là ĐH Aston, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Kỹ năng mềm

Ngoài những kiến thức chuyên ngành, ngay từ năm học đầu tiên, VNUK đã chú trọng phát triển các kỹ năng mềm cho sinh viên như kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm…

Môi trường học tiếng Anh hiệu quả

Chương trình học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh với 25-30% giảng viên là người nước ngoài có kinh nghiệm và giảng viên người Việt đều có bằng thạc sĩ, tiếng sĩ tu nghiệp ở nước ngoài về.

Sinh viên tốt nghiệp VNUK được trang bị khả năng tiếng Anh tốt (chuẩn đầu ra IELTS quốc tế 6.5), điều này sẽ giúp sinh viên tăng cơ hội được tuyển dụng bởi các công ty trong nước và quốc tế.

Ngành đào tạo phù hợp xu hướng phát triển

Các chương trình đào tạo của VNUK được công nhận đạt chuẩn chương trình tiên tiến quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn về nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, và các xu hướng phát triển của thị trường lao động quốc tế.  

Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh việc học, VNUK còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Các hoạt động này vừa mang đến sân chơi bổ ích lành mạnh cho sinh viên vừa đem lại giá trị cho cộng đồng. Một số sự kiện tiêu biểu như: Cuối tuần thay đổi vì môi trường (Make a Change Weekend) – nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và cách sống “xanh”, Ngày hội văn hóa Anh (UK Culture) hay Tiệc Halloween do chính sinh viên VNUK lên kế hoạch tổ chức để quyên góp làm tình nguyện.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.v

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi