Loading


Những trải nghiệm của một sinh viên ngành Khoa học Máy tính tại VNUK

Sự hài lòng của sinh viên chúng tôi luôn là ưu tiên hàng đầu của VNUK, chúng tôi luôn luôn được tiếp cận với những phương pháp học tập mới nhất và cập nhật nhất được tích hợp vào chương trình nhằm nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức và trải nghiệm của sinh viên.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của sinh viên Nguyễn Phước Hồng Hải, sinh viên năm thứ ba ngành Khoa học máy tính tại VNUK.

“Tên tôi là Hải, còn được gọi là Roy, một sinh viên năm thứ ba của VNUK. Tôi thích làm việc với máy vi tính, đặc biệt là học các tính năng công nghệ mới, đó là một sở thích mà đã tao nên tính tách của tôi ngày hôm nay. VNUK cung cấp cơ sở vật chất tốt nhất cho sinh viên và giáo viên, thực sự gây ấn tượng cho tôi ngay từ ngày đầu tiên tôi đến lớp. Các chuyên gia của VNUK luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình và truyền cảm hứng cho chúng tôi. Các bài giảng rất thú vị và thiết thực, tôi đã học được rất nhiều trong lớp học VNUK. Khác với các trường đại học khác kiến thức của chúng tôi có được thông qua thực tiễn và những trải nghiệm khác nhau. Ví dụ, các công ty công nghệ thông tin địa phương như Gameloft, Cybersoft Global, Axon Active …là nơi chúng tôi thực tập để nâng cao kiến thức, rèn luyện kinh nghiệm trong môi trường làm việc thực sự cũng như hiểu được kỳ vọng của nhà tuyển dụng khi bạn nộp đơn xin việc sau khi tốt nghiệp. VNUK có nhiều chương trình trao đổi với các trường đại học nước ngoài trên thế giới! Hãy chuẩn bị cho mình! “

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi