Loading


Chào mừng giảng viên ngôn ngữ mới của VNUK

VNUK vinh dự chào đón thành viên mới – cô Susan Anne Churchill, giảng viên Tổ Ngôn Ngữ và Dự Bị Đại Học.

Với 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại trường Đại học Nông Lâm Phúc Kiến, Trung Quốc, là giảng viên tiếng Anh cho các học sinh từ cấp bậc cử nhân Tiến sĩ, Thạc sĩ. Bên cạnh đó cô còn tham gia các hoạt động dạy tiếng Anh từ thiện cho người nước ngoài tị nạn. Cô đã đạt được thành tựu đáng kể trong quá trình giảng dạy của mình như giáo viên Ngoại ngữ xuất sắc vào năm 2016 tại Trung Quốc. Khi đến với VNUK cô nhận thấy môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện vì vậy cô đã quyết định đồng hành cùng với VNUK!

Những ngày đầu đến với VNUK cô Susan đã chia sẻ:

“Môi trường giáo dục tại VNUK rất chuyên biệt. Sinh viên là trọng tâm chính yếu và việc chuẩn bị cho các em trở nên thành công trong lĩnh vực học tập là muc tiêu sự nghiệp tương lai và trọng tâm nhiệm vụ của VNUK. Sinh viên Việt Nam rất ấm áp và thân thiện, và tôi mong muốn được tiếp xúc với họ cả trong và ngoài lớp học. Mong muốn và mục tiêu của tôi là tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của sinh viên bằng cách giúp họ trở nên tự tin hơn, thông minh hơn, thông thạo tiếng Anh. Đó là lý do tại sao tôi trở thành giáo viên tiếng Anh và đã đến VNUK để dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Làm việc cùng nhau chúng ta có thể đạt được mục tiêu của mình!”

Chúc cô Susan sẽ có một quãng thời gian giảng dạy tốt đẹp và gắn bó lâu dài tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) nhé! VNUK luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên một đội ngũ giảng viên xuất sắc cùng chất lượng đào tạo quốc tế. Trong đó có 25% là các chuyên gia mời từ nước ngoài, 25% là các kỹ sư mời từ các doanh nghiệp lớn, 50% là các giảng viên giàu kinh nghiệm có bằng tiến sĩ từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc… 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi