Loading


Trải nghiệm của tôi khi là một sinh viên ngành Khoa học máy tính!

“Tên tôi là Phan Hoang Trung, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của ngành Khoa Học máy tính tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh. Ngay từ lần đầu tiên trông thấy chương trình đào tạo của VNUK mình đã chọn đăng ký vào ngành CSE vì từ nhỏ đã có tò mò và hứng thú với công nghệ, cũng không có gì ngạc nhiên khi mình chọn ngành này.

Thêm nữa, chương trình đào tạo cho sinh viên ngành CSE rất khác so với các trường đại học khác, mà sự khác biệt nhất có lẽ là đên từ giáo án cũng như chương trình giảng dạy đều bằng tiếng Anh, đó có thể là điều làm các sinh viên ở VNUK đặc biệt hơn các trường khác. Một vài một học như Quảng lý Dự Án, Ngành công nghiệp phần mềm và các công tác kỹ thuật, v.v có thể là các môn học khó mà tìm được ở các đạ học khác trong khu vực, các môn này cung cấp cho chúng mình các kiến thức làm thế nào để quản lý dự án, các mô hình quản lý cũng như đem đến cho sinh viên một cái nhìn cận cạnh về ngành công nghiệp phần mềm trong khu vực.

Ở VNUK sinh viên ngành CSE cũng nhận được sự hỗ trợ đầy đủ đến từ viện, có thể kể đến như các trang thiệt bị học tập, chương trình giảng dạy thú vị và các giảng viên mang tinh thần giảng dạy rất cao sẵn sàng hỗ trợ sinh viên. Bên cạnh đó, VNUK còn cố gắng định hướng con đường cho sinh viên, cung cấp các vị trí thực tập ở những công ty công nghệ trong khu vực để nâng cao kinh nghiệm, và kiến thức cũng như để chuẩnbị cho sinh viên trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, một quản lý dự án và hơn nữa. Thành thật mà nói, theo ý kiến của mình thì chương trình đào tạo Khoa học máy tính ở VNUK đang là một trong những chương trình tốt nhất ở địa phương hiện nay, và IT cũng là ngành được đánh giá là hot nhất các năm gần đây. Đến với VNUK, chỉ cần có một kiến thức nền vững vàng, thật sự có đam mê và chịu khó tìm tòi học hỏi với các công việc liên quan tới công nghệ thì mức lương với 8 chữ số ở Vietnam cũng như tìm kiếm cho bản thân các cơ hội làm việc ở quốc tế không còn là giấc mơ nữa.”

Chia sẻ từ sinh viên ngành Khoa học máy tính Phan Hoàng Trung

khoa học máy tính

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi