Loading


Chuyến thăm quan Vườn ươm doanh nghiệp (DNES) và Công ty Toàn Cầu Xanh (Green Global) của sinh viên lớp Dự án Khởi nghiệp Tích hợp

Sáng ngày 21/3 vừa qua, sinh viên lớp Dự án Khởi nghiệp Tích hợp VNUK đã đến tham quan Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) và công ty Toàn Cầu Xanh (Green Global) cũng như được trò chuyện với các lãnh đạo tại đây.

Giám đốc điều hành Trần Vũ Nguyên đã chia sẻ về quá trình bước đầu hình thành DNSE và những kinh nghiệm của ông khi bắt đầu khởi nghiệp. Ông nhấn mạnh rằng, tiền lương không phải là tất cả, cái quan trọng là chúng ta có thực sự yêu thích công việc mình đang làm hay không.

Các bạn sinh viên cũng may mắn được trò chuyện trực tiếp với Giám đốc Lê Trí Hải của công ty Toàn Cầu Xanh (công ty tư vấn CNTT). Ông Hải tâm sự với các bạn sinh viên rằng ông đã ấp ủ ước mơ xây dựng công ty riêng của mình từ khi còn học trung học và có những chia sẻ chân thật về những giai đoạn thăng trầm trong quá trình hoạt động của Green Global. Ông cho rằng “để khởi nghiệp, bạn cần chuẩn bị tâm lý cho việc phải buông bỏ một vài thứ” và chia sẻ những điều góp phần tạo nên một doanh nhân thành đạt.

Để biết thêm thông tin về DNES: http://dnes.vn/en/

Để biết thêm thông tin về Green Global: http://greenglobal.vn/

Ông Nguyên truyền cảm hứng của một doanh nhân cho các bạn sinh viên

 

Ông Hải chia sẻ “để khởi nghiệp, bạn cần chuẩn bị tâm lý cho việc phải buông bỏ một vài thứ”

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi