Loading


Chương trình Con đường Khởi nghiệp dành cho sinh viên VNUK

Vào ngày 25/11, ông Rodrigo Martinez (tình nguyện viên từ Uniterra) và cô Quý Võ đã công bố chương trình Con đường Khởi Nghiệp (EPP) trước toàn thể sinh viên năm nhất, giảng viên và khách mời từ DNES. EPP là chương trình tùy chọn trong 4 năm, song song với chuyên ngành mà sinh viên đã chọn tại VNUK; chương trình nhằm khơi dậy niềm cảm hứng, trang bị nền tảng kiến thức, kỹ năng và một số công cụ cần thiết để khởi nghiệp thành công.

Chương trình Con đường Khởi nghiệp (EPP) tại VNUK

Tầm nhìn: Từ năm 2022, VNUK sẽ có tỉ lệ cựu sinh viên khởi nghiệp thành công cao nhất Việt Nam, tạo thêm nhiều công ăn việc làm và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế. Điều này sẽ truyền cảm hứng và giúp đỡ những trường thành viên trong Đại học Đà Nẵng cũng như các cơ sở giáo dục khác tham gia vào mô hình EPP.

Trong suốt buổi công bố, sinh viên không chỉ được tìm hiểu về chương trình Con đường Khởi nghiệp tại VNUK mà còn có cơ hội tham gia trải nghiệm thực tế thông qua những hoạt động như làm việc nhóm và lên ý tưởng kinh doanh từ đam mê.

Sự kiện đã đem lại rất nhiều niềm vui đồng thời cũng nhận được sự hưởng ứng từ các bạn sinh viên khi được truyền cảm hứng qua từng phần được giới thiệu. Chúng tôi hy vọng các bạn sinh viên sẽ nắm lấy thời cơ để bắt đầu con đường khởi nghiệp của mình và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Học cùng VNUK – trưởng thành cùng VNUK – Khởi nghiệp cùng VNUK!

khởi nghiệp

Sinh viên VNUK năm nhất tại sự kiện công bố!

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi