Loading


Cuộc họp với ông Hub Langstaff và Rickard Mosell về xây dựng Trung tâm Khởi nghiệp, ngày 05/06/2017

Hiện VNUK đang làm việc với ông Hub Langstaff và Rickard Mosell đến từ Thụy Điển trong những bước đầu xây dựng Trung tâm Khởi nghiệp mới do Hội đồng Anh Việt Nam tài trợ. Tại VNUK, chúng tôi luôn khuyến khích và nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp trong mỗi sinh viên, bởi chúng tôi biết việc này không chỉ mang lại lợi ích cho các em sau này mà còn có đóng góp không nhỏ đến tương lai nói chung của xã hội.

Trung tâm Khởi nghiệp VNUK, hiện thực hóa giấc mơ

Thông qua ông Hub Langstaff – Giám đốc Chương trình hỗ trợ Khởi nghiệp của Thụy Sĩ tại Việt Nam, chúng tôi may mắn được biết đến ông Rickard Mosell – một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hình thành ý tưởng khởi nghiệp và hệ sinh thái khởi nghiệp. Cả hai bên đã có những trao đổi cụ thể về Trung tâm Khởi nghiệp mới của VNUK.

Rickard Mosell đã có thâm niên 18 năm làm việc ở Ideon, một tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu về hệ sinh thái đổi mới ở Thụy Điển và cũng nằm trong top những hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới thành công nhất trên thế giới. Là CEO tại Công viên Khoa học Ideon và Vườn ươm đổi mới sáng tạo doanh nghiệp Ideon, Rickard cũng là nhà đồng sáng lập và quản lý trực tiếp việc phát triển kinh doanh của Xintela AB (Công ty y tế khoa học đời sống).

Rickard đã chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm hữu ích đúc kết từ bản thân về ý tưởng khởi nghiệp, xây dựng hệ sinh thái và hi vọng qua đó VNUK sẽ có thể tiếp nối thành công như ông.

Hub Langstaff, Rickard Mosell, Rodrigo Martinez (cố vấn của VNUK) cùng với nhân viên và sinh viên VNUK

trung tâm khởi nghiệp

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi