Loading


Giới thiệu

Trung tâm Tiếng Anh

VNUK mở các khóa học IELTS tăng cường để hỗ trợ các bạn học sinh đạt được mức điểm chuẩn theo yêu cầu đầu vào của Viện. Ngoài ra, Viện còn tổ chức các lớp học IELTS vào buổi tối với thời lượng 15 tuần cho mỗi khóa học. Trong 10 tuần này, tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều được giảng dạy bởi những giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Các lớp học IELTS tại VNUK hướng đến phát triển kỹ năng, trau dồi kiến thức về ngôn ngữ cho các học viên để nâng mức IELTS lên 6.5 hoặc cao hơn. Học viên sẽ được giảng dạy những kỹ năng cần thiết để biết cách cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân hiệu quả. Trong phần Reading, học viên sẽ được dạy chiến thuật skim và scan, theo dõi lập luận, hiểu được mệnh đề quan hệ và mệnh đề phân từ cũng như cách nhận biết đâu là quan điểm của người nói/viết. Đối với phần nghe, các học viên sẽ được luyện nghe các con số, chữ cái, các câu đọc hiểu, các từ vựng về phương hướng, biểu đồ và bản đồ. Bên cạnh đó, các khóa học này cũng sẽ giúp các học viên cải thiện khả năng nói qua các bài kiểm tra đánh giá, những buổi học phát âm, cách sử dụng từ vựng chuẩn cũng như cách sắp xếp và trình bày một quan điểm. Trong phần viết, học viên sẽ được hướng dẫn viết lập luận theo một số cách khác nhau, cách phân tích và so sánh dữ liệu, xu hướng trên đồ thị.

Đặc biệt, được sự hỗ trợ của tập toàn Tate & Lyle và Hội đồng Anh Việt Nam, Trung tâm Tiếng Anh VNUK có 10 suất học bổng trị giá 1.000 đô la Mỹ dành cho học sinh và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để theo học các khóa tiếng Anh tại VNUK. Thông tin chi tiết về điều kiện học bổng tham khảo tại: http://bit.ly/2mnkgyh

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi