Loading


DU HỌC ANH QUỐC CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Trong khi rất nhiều bạn đang loay hoay tìm mọi cách để thực hiện giấc mơ du học Anh quốc thì có rất rất nhiều bạn khác đã trải nghiệm môi trường quốc tế với hình thức ‘du học tại chỗ’ tại các trường Đại học Quốc tế chất lượng.

Lựa chọn du học Anh quốc thông minh

Bên cạnh con đường đi du học Anh quốc theo cách truyền thống tốn kém, bạn có thể lựa chọn phương án CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC một cách khôn ngoan. Việc lựa chọn Chương trình chuyển tiếp là một quyết định chiến lược thông minh giúp sinh viên học tập và trải nghiệm ở một đất nước phát triển, đa văn hóa với chi phí tiết kiệm, thời gian được rút ngắn. Ngoài ra, sinh viên được nhận bằng cấp của Anh quốc không khác gì các sinh viên học từ năm đầu tiên tại Anh.

Chương trình chuyển tiếp du học Anh quốc của VNUK

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK) – trường Đại học Công lập quốc tế đầu tiên tại miền Trung với môi trường học tập mang tính quốc tế, giáo trình được thiết kế theo chuẩn Anh quốc. VNUK còn liên kết với các đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh như Đại học Aston, Đại học Heriot-Watt để sinh viên VNUK có cơ hội CHUYỂN TIẾP SANG HỌC TẬP TẠI ANH QUỐC theo chương trình 2+2 hoặc 3+1. Chính vì thế, sinh viên có thể tích lũy được kiến thức lẫn kinh nghiệm học tập, làm nền tảng để chuyển tiếp sang Anh quốc học trong những năm tiếp theo thuận lợi hơn. Cách này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa để sinh viên thích ứng được với môi trường Anh quốc ngay tại VNUK.

Chuyển tiếp sang Đại học Aston, Anh quốc

Sinh viên học chương trình Cử nhân Quản trị và Kinh doanh quốc tế của VNUK có thể cân nhắc lựa chọn các chương trình chuyển tiếp đến ĐH Aston như: chương trình 3+1 (3 năm học ở VNUK và 1 năm học ở Aston), hoặc 2+2 (2 năm học ở VNUK và 2 năm học ở Aston) với các chuyên ngành sau:

  • Kinh doanh và Quản trị;
  • Quản trị nguồn nhân lực;
  • Quản trị và kinh doanh quốc tế;
  • Quản trị kinh doanh và ngôn ngữ Anh.

Đại học Aston, Anh quốc

Chuyển tiếp sang Đại học Herio-Watt, Anh quốc

Ngoài ra, sinh viên học ngành Quản trị và Kinh doanh Quốc tế tại VNUK còn có thể lựa chọn chuyển tiếp đến ĐH Heriot – Watt cũng với 2 phương thức 3+1 và 2 + 2 như trên.

Sinh viên chuyển tiếp sang Heriot-Watt có thể chọn học các chương trình sau:

  • Cử nhân Kinh doanh và Quản trị;
  • Cử nhân Quản trị doanh nghiệp;
  • Cử nhân Quản trị Kinh Doanh- chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực;
  • Cử nhân Quản trị Kinh Doanh- chuyên ngành Quản trị Marketing;
  • Cử nhân Kinh doanh và Quản trị quốc tế.

Đại học Heriot-Watt, Anh quốc

Chương trình chuyển tiếp ngành Quản trị và Kinh doanh Quốc tế này giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt trong thời gian đầu học tập tại Viện, giảm chi phí du học nhưng vẫn đảm bảo thành công và nhận được bằng cấp từ các trường đại học uy tín tại Vương quốc Anh.

Xem thêm thông tin về chương trình chuyển tiếp Tại đây

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO VIỆT-ANH

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi
Trang tuyển sinh VNUK