Loading


Du học Anh giá rẻ bất ngờ: Giấc mơ hay hiện thực?

Là cái nôi của tiếng Anh, các trường đại học của Vương Quốc Anh nổi tiếng toàn cầu với các phương pháp giảng dạy sáng tạo và đạt tiêu chuẩn học thuật cao, do vậy, hàng năm có hàng trăm ngàn học sinh sinh viên trên khắp thế giới đã chọn Anh quốc làm điểm đến du học, trong đó có Việt Nam.

Mối bận tâm về chi phí du học

Tuy nhiên, chi phí du học luôn là mối bận tâm hàng đầu của của các bậc phụ huynh cũng như của các bạn học sinh sinh viên. Do vậy, để tiết kiệm chi phí du học, nhiều bạn có thể tìm kiếm các học bổng bán phần, toàn phần từ nhiều nguồn khác nhau. Nhưng nếu bạn có ý định du học tự túc thì chắc hẳn bạn sẽ khá băn khoăn trong việc chọn trường phù hợp với kinh tế nhất đúng không? Vậy thì bạn có thể cân nhắc các chương trình chuyển tiếp đại học của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng. Đây sẽ là một giải pháp tối ưu để giảm gánh nặng tài chính cho những bạn đang ấp ủ ước mơ du học Anh quốc.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK) là ai?

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh thuộc đại học Đà Nẵng (gọi tắt là Viện VNUK) được thành lập dựa trên sự hơp tác giữa chính phủ Việt Nam và Vương quốc Anh. Những chương trình đào tạo ở VNUK đều được xây dựng và tư vấn về nội dung bởi đại học hàng đầu tại Anh là ĐH Aston, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tạo ra khả năng cạnh tranh quốc tế. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy học tiên tiến, đảm bảo mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế. Hiện Viện VNUK đang đào tạo 3 chuyên ngành là:

  • Quản trị và Kinh doanh quốc tế (IBM)
  • Khoa học và Kỹ thuật máy tính (CSE)
  • Khoa học Y sinh (BMS)

Sinh viên bậc đại học của Viện VNUK sẽ có cơ hội được chuyển tiếp sang du học tại các trường đại học đối tác Vương quốc Anh và các nước khác theo thỏa thuận liên kết đào tạo với nhiều phương thức khác nhau như 1+ 3, 2 + 2, 3 + 1 hoặc theo học các bậc học cao hơn theo phương thức 3 + 1 + 1 (3 năm học tại Viện, 1 năm học đại học tại trường đối tác lấy bằng cử nhân sau đó học tiếp 1 năm để lấy bằng Master tại trường đối tác).

Du học Anh với các chương trình chuyển tiếp của VNUK

Đại học Aston

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Birmingham – thành phố lớn thứ hai ở Anh, Aston là một trong 30 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, trong đó chương trình Quản lý và Kinh doanh liên tục được xếp hạng tốt nhất ở Anh!

Chương trình chuyển tiếp ngành IBM:

  • Chương trình 2+2: 2 năm học tại VNUK, 2 năm tại Aston lấy bằng đại học của Aston.
  • Chương trình 3+1: 3 năm học tại VNUK, 1 năm tại Aston lấy bằng đại học của Aston.
  • Chương trình 3+1+1: 3 năm tại VNUK, 1 năm cuối và 1 năm lấy bằng thạc sỹ của Aston.

Chương trình chuyển tiếp ngành CSE:

  • Chương trình lấy bằng thạc sĩ 3+1+1+1: 3 năm tại VNUK, 3 năm tại Aston trong đó có một năm làm việc trong doanh nghiệp.
  • Chương trình 3+1: 3 năm học tại VNUK, 1 năm tại Aston lấy bằng đại học của Aston.

Tham khảo các chương trình đào tạo bậc đại học của Aston tại đây

Đại học Heriot-Watt

Heriot-Watt là một trường Đại học danh tiếng và nằm trong top 10 những trường Đại học tốt nhất trên thế giới.

Heriot-Watt có 3 trường nằm ở các quốc gia là Anh quốc (Edinburgh), Dubai và Malaysia. Với chương trình học chuyển tiếp của VNUK, bạn có thể học ở bất kỳ ở trường nào của Heriot-Watt trên thế giới.

Chương trình chuyển tiếp ngành IBM:

  • Chương trình 2+2: 2 năm học tại VNUK, 2 năm tại Aston lấy bằng đại học của Aston.
  • Chương trình 3+1: 3 năm học tại VNUK, 1 năm tại Aston lấy bằng đại học của Aston.

Tham khảo các chương trình đào tạo bậc đại học của Heriot-Watt tại đây

Biến ước mơ du học Anh quốc thành hiện thực với những lợi ích từ chương trình chuyển tiếp của VNUK

Tiết kiệm chi phí du học:

Thay vì phải học 3-4 năm ở Anh mới lấy được bằng cử nhân như các chương trình đại học thông thường, sinh viên học chuyển tiếp của VNUK chỉ cần học 1 hoặc 2 năm, giảm chi phí du học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và được nhận bằng cấp từ các trường đại học uy tín ở Anh quốc.

Có kiến thức chuyên ngành nền tảng

Thời gian học ở VNUK là một bước đệm để tích lũy những kiến thức chuyên ngành cần thiết để chuẩn bị cho chương trình học chuyển tiếp sau này.

Đảm bảo có đủ vốn tiếng Anh để có thể học trong một môi trường quốc tế

Ở giai đoạn đầu học tại VNUK, ngoài kiến thức chuyên ngành, các bạn còn phải tập trung vào học tiếng Anh và những kỹ năng mềm cần thiết (thuyết trình, làm việc nhóm…) để sẵn sàng bước ra môi trường quốc tế.

Nhận bằng cấp từ các trường đại học uy tín ở Anh

Aston và Heriot-Watt đều là một trong những trường đại học danh tiếng ở Anh, bằng cử nhân/thạc sĩ do những trường này cấp đều có giá trị cao và đươc công nhận trên toàn cầu.

Tìm hiểu chi tiết về các chương trình chuyển tiếp tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO VIỆT-ANH

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi