Loading


Đại tiệc VNUK Halloween 2018 – GOD ENDS HERE

Ngày 27/10/2018, VNUK đã tổ chức sự kiện Halloween thường niên các hoạt động đầy thú vị cùng nhiều điểm độc đáo và sáng tạo. Với sự đầu tư kĩ lưỡng cả về chương trình lẫn tính sáng tạo đậm chất sinh viên VNUK, sự kiện Halloween năm nay đã mang đến cho người tham dự những trải nghiệm đáng nhớ.

Từ chủ đề hấp dẫn…

Đại tiệc VNUK Halloween năm nay lấy cảm hứng từ hình ảnh quỷ Valak trong vũ trụ The Conjuring. Cho dù tạo hình của Valak là thành quả sáng tạo riêng của các nhà làm phim, bản thân con quỷ lại bắt nguồn từ tín ngưỡng cổ và khá nổi tiếng trong giới quỷ học.

Valak được ghi chép lại trong cuốn sách ra đời vào thế kỷ mười bảy có tên Ars Goetia, nằm trong số 72 con quỷ của vua Solomon. Đây là một vị vua nổi tiếng người Do Thái, được cho là tác giả của một vài cuốn ngụy kinh và sách triệu hồi quỷ. Tương truyền, ông từng triệu hồi 72 con quỷ và sai khiến chúng bằng một chiếc nhẫn ma thuật, ra lệnh cho chúng xây Đền thờ Jerusalem. Trong quỷ học, Valak (hay Valac) là con quỷ có vẻ ngoài của một cậu bé với đôi cánh thiên thần sau lưng, cưỡi trên con rồng hai đầu và giúp người triệu hồi mình tìm kiếm kho báu.

Có lẽ đây là lý do mà bộ phim đã tạo hình một nhân vật mới – Daniel. Cậu bé bị quỷ ám này đã tấn công Cha Burke khi ông tới điều tra tu viện St. Carta, có hình dáng đáng sợ và bên trong miệng là một con rắn lớn.

Vậy phía sau The Nun còn bao nhiêu bí ẩn, các bạn vẫn luôn hoài nghi điều gì? VNUK Halloween Party 2018 – GOD ENDS HERE đã mang đến cho người tham dự những giải mã thú vị.

…đến sự bùng nổ tại đêm đại tiệc Halloween VNUK 2018

Sau ròng rã một năm đợi chờ, VNUK Halloween Party 2018 – GOD ENDS HERE đã trở lại với sự đầu tư kĩ càng về quy mô, hoành tráng trong khâu tổ chức cùng đội ngũ những con người đầy máu lửa và nhiệt huyết. VNUK Halloween Party 2018 đã mang đến một điểm nhất mới, một sắc màu khác biệt mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào trong mùa lễ hội năm nay.

Halloween 2018 đã diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn và đầu tư đặc biệt cho khách tham dự. Người chơi được trải nghiệm hàng loạt các trò chơi lớn nhỏ như: văn nghệ tại sân khấu ngoài trời; nhà ma rùng rợn với dàn ma cực khủng; hóa trang; phòng chiếu bóng với những bộ phim man rợ; phòng chơi mini game với những trò chơi hấp dẫn; triển lãm cùng những mẫu vật được dàn dựng công phu; chụp ảnh… Ngoài ra người chơi còn được coi bói Tarot; vẽ Henna; giải trí bằng đồ uống và thức ăn tại Pub…

Sự kiện Halloween là sân chơi cho sinh viên VNUK thỏa sức sáng tạo từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng, dàn dựng cho đến việc tổ chức, triển khai… Đây là cũng là dịp quan trọng để các tân sinh viên nâng cao kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, tổ chức dự án… Từ sự hợp tác làm nên một chương trình đầy quy mô, cộng đồng sinh viên VNUK có cơ hội gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau. Quá trình này đã mang đến nhưng kỉ niệm ý nghĩa cho đời sống sinh viên tại VNUK.

Xem thêm hình ảnh tại đây.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi