Loading


Dã ngoại Team Building chào mừng tân sinh viên VNUK tại COCOBAY

Trong không khí chào mừng tân sinh viên đầy sôi nổi của năm học mới, vào ngày 13/10/2018, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng đã phối hợp cùng Chi nhánh Công ty CP Dịch vụ Du lịch Bến Thành tại Đà Nẵng tổ chức buổi dã ngoại chào đón tân sinh viên tại Vanessa Beach Club – Cocobay Đà Nẵng Resort.

Cùng sự tham dự của hàng trăm sinh viên các khóa và nhiều cán bộ, giảng viên tại Viện, chương trình diễn ra với chuỗi hoạt động độc đáo như: trải nghiệm xe Bus Cocobay, tham gia team building, tắm biển, hồ bơi, tiệc trà…

Chương trình dã ngoại chào đón Tân sinh viên

Qua các trò chơi gắn kết, các bạn Tân sinh viên có cơ hội giao lưu, làm quen với các anh chị khóa trên cùng bạn bè đồng khóa để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chặng đường đại học sắp tới.  Buổi chào đón được tổ chức trong không khí sôi nổi nhưng ấm cúng đã phần nào giúp các bạn tự tin hơn ở môi trường đại học hoàn toàn mới lạ và còn nhiều điều bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, sự góp mặt của các cán bộ, giảng viên VNUK còn giúp tạo nên sự gần gũi, thân thiện giữa thầy cô và sinh viên. Qua đó, các bạn Tân sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập hơn trong môi trường học tập mới. Đồng thời, đây cũng là một buổi vui chơi đầy ý nghĩa giữa nhà trường và sinh viên.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh là đơn vị giáo dục Đại học mới thuộc thành viên Đại học Đà Nẵng được Đại học Aston (Vương quốc Anh), nằm trong top các trường đại học thuộc Vương quốc Anh về khả năng tạo việc làm cho sinh viên, tư vấn về chương trình đào tạo. Do vậy, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh đặc biệt chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Thông qua các hoạt động thường niên như Picnic đón sinh viên mới, Lễ hội Halloween, Tiệc giáng sinh Prom Night, Cuối tuần thay đổi vì môi trường Make a change weekend,… các bạn sinh viên VNUK có cơ hội rèn luyện rất nhiều kỹ năng bổ sung cho việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Chào đón Tân sinh viên VNUK 2018 tuy đã kết thúc, nhưng đây sẽ là một trong những hoạt động đầu tiên để lại không ít kỉ niệm cho các bạn Tân sinh viên. Chương trình cũng đã tiếp thêm cho các bạn sự vững tin và nhiệt huyết để theo đuổi đam mê của chính mình. Ngoài chương trình này, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh hứa hẹn mang đến thêm nhiều hoạt động khác giúp các bạn sinh viên phát triển toàn vẹn cả về kiến thức lẫn kỹ năng mềm, tạo sự gắn kết trong đời sống sinh viên VNUK.

Một số hình ảnh tại buổi dã ngoại

Tất cả hình ảnh của buổi dã ngoại xem tại đây.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi