Loading


Sinh viên VNUK ngành CSE cùng chuyến tham quan thực tế tại Công ty Sioux Đà Nẵng

Ngày 2/10/2018 vừa qua, sinh viên VNUK năm 3 và 4 đã có một buổi thăm quan đầy ý nghĩa tại Công ty Sioux Đà Nẵng.

Sinh viên VNUK tham quan thực địa tại công ty Sioux Đà Nẵng

Tham quan thực địa là một hoạt động được tổ chức thường niên được lồng ghép trong môn học cho sinh viên các ngành đào tạo tại VNUK, đặc biệt là sinh viên ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính (CSE). Hoạt động không chỉ giúp cho sinh viên được tham quan công ty mà còn có cơ hội tiếp cận, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp. Qua nhiều buổi học thực tiễn, sinh viên VNUK được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết; được giao lưu với các anh chị đã có kinh nghiệm trong ngành.

Tham dự chương trình lần nay, các bạn sinh viên VNUK được lắng nghe những chia sẻ thú vị của đại diện Công ty Sioux Việt Nam về hành trình từ chàng sinh viên đến anh kỹ sư phần mềm đặt chân tới trời Châu Âu. Cuối chương trình là buổi tham gia làm bài kiểm tra cho vị trí thực tập tại công ty. Việc này nhằm thực hiện hiệu quả nhất việc kết hợp chặt chẽ đào tạo với thực tiễn.

Đây còn là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động đẩy mạnh hợp tác, tư vấn giới thiệu việc làm, kết nối giữa sinh viên với doanh nghiệp. Công ty Sioux là một đối tác công nghệ tiên tiến hỗ trợ các công ty công nghệ cao hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm của họ. Nền tảng hoạt động đảm bảo nhiều cơ hội thực tập phong phú cho sinh viên; đồng thời mang lại cơ hội nghề nghiệp triển vọng cho sinh viên VNUK sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan thực địa tại Công ty Sioux Đà Nẵng

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi