Loading


Thỏa thuận hợp tác với khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* Fusion Maia, Đà Nẵng

Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận hợp tác với khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* Fusion Maia Đà Nẵng cho mục đích tập huấn, đào tạo nhân sự, nghiên cứu khoa học và trao đổi công nghệ. Sáng ngày 29/04/2017, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK) hân hạnh được đón tiếp đại diện đến từ Khách sạn Fusion Maia Đà Nẵng đến tham dự buổi lễ ký kết về việc thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp và đào tạo giữa VNUK và Khách sạn Maia Đà Nẵng. Việc đạt được thỏa thuận hợp tác với Khách sạn Fusion Maia Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của VNUK có cơ hội được thực tập thực tế trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Phó Viện trưởng Phụ trách VNUK, bà Dương Ái Thanh – Giám đốc Nhân sự của Khách sạn Fusion Maia Đà Nẵng, các cán bộ giảng viên và các em sinh viên của VNUK. Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương đã nhấn mạnh ba điểm mạnh của sinh viên VNUK: khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, kỹ năng mềm được trang bị tốt và sự năng động, sáng tạo. TS. Hương đã khẳng định sẽ gởi những sinh viên giỏi nhất đến thực tập tại Fusion Maia, một phần hỗ trợ Fusion Maia xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Khi được hỏi Fusion Maia có yêu cầu gì đối với sinh viên thực tập, bà Thanh cho biết tiếng Anh là yêu cầu cơ bản, và sẽ được ưu tiên hơn nếu biết thêm tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật. Qua các buổi giảng tại VNUK, bà Thanh đã rất ấn tượng với vốn tiếng Anh cũng như sự tự tin của các bạn sinh viên VNUK. Đồng thời, TS. Hương cũng cho biết yêu cầu đầu ra đối với ngành quản trị và kinh doanh quốc tế tại VNUK là phải biết giao tiếp ở cấp độ cơ bản ngoại ngữ thứ hai.

Đại diện của VNUK gởi lời cảm ơn đến tình cảm và sự quan tâm của Fusion Maia và tin rằng thỏa thuận hợp tác kí kết sẽ đạt được những kết quả trong thời gian đến và chúc Khách sạn thành công trong hoạt động kinh doanh của mình.

 

Tham dự buổi lễ ký kết có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Phó Viện trưởng Phụ trách VNUK, bà Dương Ái Thanh – Giám đốc Nhân sự của Khách sạn Fusion Maia Đà Nẵng,

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi