Loading


CÓ NÊN ĐI DU HỌC HAY HỌC ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC?

Với mong muốn được hướng ngoại rất nhiều người băn khoăn với câu hỏi CÓ NÊN ĐI DU HỌC HAY HỌC ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC?. Nhưng liệu du học có nhất thiết phải ra nước ngoài hay không? 

Trả lời cho câu hỏi CÓ NÊN ĐI DU HỌC hay không?

Trong khi rất nhiều bạn đang loay hoay với câu hỏi CÓ NÊN ĐI DU HỌC hay không? Hoặc là những bạn đang mơ hồ trong rất nhiều thông tin hỗn độn. Thì biết bao bạn trẻ khác đang trải nghiệm môi trường quốc tế bằng hình thức du học tại chỗ. Có thể nói đây là sự lựa chọn thật lý tưởng.

Hãy thử đặt một phép toán đơn giản như thế này để biết CÓ NÊN ĐI DU HỌC hay không nhé. Khi đi du học tự túc, bạn phải chuẩn bị rất nhiều hành trang cho bản thân. Nào là kiến thức, bằng cấp chứng chỉ và rất nhiều giấy tờ khác. Cách này, đơn nhiên bạn sẽ tốn không ít thời gian. Chưa hết, bạn còn phải sống tự lập, xa gia đình. Chi phí sinh hoạt cũng như học phí cũng không hề rẻ chút nào.

Theo học tại Đại học Công lập Quốc tế Việt Anh, bạn sẽ được thực hiện hành trình du học tại chỗ của mình. Thứ nhất, bạn được tiếp cận với phương pháp học tập hiện đại. Toàn bộ giáo trình giảng dạy ở đây được xây dựng theo chuẩn Anh quốc. 100% giảng viên là người nước ngoài giúp bạn rèn luyện khả năng Tiếng Anh thực thụ. Môi trường năng động và tiếp xúc bạn bè quốc tế đến trao đổi học tập thường xuyên. Và điều quan trọng nhất khi du học tại chỗ ở VNUK đó là CHI PHÍ.

VNUK tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khá tuyệt vời trong 2 năm đầu tiên tại Việt Nam. 2 năm cuối bạn sẽ được khám phá đất nước Anh quốc với chương trình chuyển tiếp hấp dẫn. Bạn lại còn nhận được ưu đãi 10% học phí tại Anh quốc vì là sinh viên của VNUK nữa chứ! Thật tuyệt phải không nào! Sau 4 năm, bạn trang bị cho mình thật nhiều điều bổ ích. Bạn tốt nghiệp với tấm bằng được cấp bởi các trường ĐH danh tiếng ở Anh quốc. CÓ NÊN ĐI DU HỌC hay không đã tìm được phần nào lời giải rồi đúng không nào.

CÓ NÊN ĐI DU HỌC hay trở thành sinh viên quốc tế tại VNUK

CÓ NÊN ĐI DU HỌC hay học Đại học trong nước?

VNUK đã thỏa thuận liên kết đào tạo với các trường ĐH đối tác Vương quốc Anh cùng nhiều nước khác. Vì thế, cơ hội rộng mở cho sinh viên được chuyển tiếp học tập tại các trường ĐH danh tiếng. Sinh viên được lựa chọn các hình thức chuyển tiếp khác nhau: 3+1 hoặc 2+2. Hợp tác này giúp sinh viên chuẩn bị tốt trong thời gian đầu học tập tại VNUK. Sinh viên có thể tiết kiệm chi phí du học. Và vẫn được nhận bằng cấp từ các trường ĐH uy tín tại Anh.

CÓ NÊN ĐI DU HỌC khi VNUK liên tục kí kết hợp tác với các trường ĐH trên thế giới

Xem thêm thông tin về chương trình chuyển tiếp Tại đây

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO VIỆT-ANH

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

 

 

 

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi