Loading


CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CỦA VNUK TẠI TẬP ĐOÀN TATE&LYLE, LONDON]

Hôm nay, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh có chuyến thăm và làm việc với Tập đoàn Tate&Lyle tại London. Tham dự cuộc họp có bà Hoàng Vân Anh, phó giám đốc phụ trách Giáo dục của Hội đồng Anh Việt Nam.

Tại cuộc gặp, TS. Hương đã báo cáo tình hình cấp học bổng của Tập đoàn Tate&Lyle đến nay cho sinh viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo điều kiện cho các em theo học chương trình bậc đại học tại VNUK đồng thời chia sẻ kế hoạch về chương trình học bổng bậc thạc sĩ trong giai đoạn đến.

Ông Rowan Adams, phó tổng giám đốc điều hành của tập đoàn đã chia sẻ tình hình kinh doanh hiệu quả của Tate&Lyle trong những năm gần đây và cho biết Tate&Lyle chuẩn bị đưa một số sản phẩm mới của tập đoàn trở lại thị trường Việt Nam trong thời gian đến. Ông Adams đánh gia cao nỗ lực của VNUK trong việc thu hút đúng đối tượng tiếp cận học bổng, đem đến cơ hội cho sinh viên nhằm hướng đến hiệu quả về nguồn lực con người cho khu vực miền Trung.

TS. Hương thay mặt VNUK cảm ơn tập đoàn Tate&Lyle về khoản học bổng giá trị này và cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên trong thời gian theo học tại VNUK.

 

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi
Trang tuyển sinh VNUK