Loading


Chuyến thăm và làm việc của vnuk tại tập đoàn Tate & Lyle, London

Hôm nay, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh có chuyến thăm và làm việc với Tập đoàn Tate&Lyle tại London. Tham dự cuộc họp có bà Hoàng Vân Anh, phó giám đốc phụ trách Giáo dục của Hội đồng Anh Việt Nam.

Tại cuộc gặp, TS. Hương đã báo cáo tình hình cấp học bổng của Tập đoàn Tate&Lyle đến nay cho sinh viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo điều kiện cho các em theo học chương trình bậc đại học tại VNUK đồng thời chia sẻ kế hoạch về chương trình học bổng bậc thạc sĩ trong giai đoạn đến.

Ông Rowan Adams, phó tổng giám đốc điều hành của tập đoàn đã chia sẻ tình hình kinh doanh hiệu quả của Tate&Lyle trong những năm gần đây và cho biết Tate&Lyle chuẩn bị đưa một số sản phẩm mới của tập đoàn trở lại thị trường Việt Nam trong thời gian đến. Ông Adams đánh gia cao nỗ lực của VNUK trong việc thu hút đúng đối tượng tiếp cận học bổng, đem đến cơ hội cho sinh viên nhằm hướng đến hiệu quả về nguồn lực con người cho khu vực miền Trung.

TS. Hương thay mặt VNUK cảm ơn tập đoàn Tate&Lyle về khoản học bổng giá trị này và cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên trong thời gian theo học tại VNUK.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh nhằm hướng đến việc giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. VNUK tự hào là Trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết mang lại cho sinh viên môi trường học tập chuẩn quốc tế, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các ngành đào tạo tại đây được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; 30% giảng viên người nước ngoài và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc và sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường vẫn tuyển sinh theo 2 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

Hy vọng những kiến thức hữu ích trên đây sẽ giúp thế hệ 2k1 tự tin hơn và có quyết định chính xác hơn trong việc chọn ngành, chọn trường Đại học. Nếu bạn lựa chọn các khối thi đại học 2019 khác nhau, hãy phân bố thời gian hợp lý để ôn tập toàn diện và có một kết quả mỹ mãn nhé.

Chúc các bạn có một mùa thi mã đáo thành công!

—————————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi